Arduino CAN Bus Shield MCP2515

Mã sản phẩm: HH004841

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

210.000 VNĐ
Arduino CAN Bus Shield MCP2515 Arduino CAN bus Shield MCP2515 được thiết kế giúp người dùng Arudino có thể dễ dàng tiếp cận giao tiếp CAN, Shield sử dụng IC giao tiếp MCP2515 từ Microchip với khả năng chuyển đổi giao tiếp CAN sang SPI để giao tiếp với Arduino. IC chính: MCP...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Arduino CAN Bus Shield MCP2515 

Arduino CAN bus Shield MCP2515 được thiết kế giúp người dùng Arudino có thể dễ dàng tiếp cận giao tiếp CAN, Shield sử dụng IC giao tiếp MCP2515 từ Microchip với khả năng chuyển đổi giao tiếp CAN sang SPI để giao tiếp với Arduino.

IC chính: MCP2515

Điện áp hoạt động: 2.7 - 5.5 VDC.

Đòng điện tiêu thụ: 5mA

Chuẩn truyền CAN V2.0B tốc độ 1Mb/s.

Giao tiếp với Vi điều khiển qua High Speed SPI tốc độ 10 MHz.

Tương thích với chuẩn chân cắm Arduino Shield.

Tích hợp 2 socket giao tiếp I2C và UART.

Tích hợp 2 phím bấm key1 và key2 tùy thích sử dụng.

Tích hợp led báo tín hiệu và trạng thái.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo