Bo mạch Arduino nano v3.0 MH-Tiny ATTINY88 Digispark 16MHz - A9H24

Mã sản phẩm: HH004842

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

30.000 VNĐ
Ardruino MH-Tiny ATTINY88 Digispark 16MHz được xem như là một phiên bản khác của Arduino Nano ATMEGA328 V3 nhưng giá thành rẻ hơn, công suất nhỏ hơn một ít. Board được thiết kế dựa theo Vi điều khiển ATTINY88 và tương thích với phần mềm Arduino IDE. Thông số kỹ thuật: Hỗ trợ cho A...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Ardruino MH-Tiny ATTINY88 Digispark 16MHz được xem như là một phiên bản khác của Arduino Nano ATMEGA328 V3 nhưng giá thành rẻ hơn, công suất nhỏ hơn một ít. Board được thiết kế dựa theo Vi điều khiển ATTINY88 và tương thích với phần mềm Arduino IDE.

Thông số kỹ thuật:

 • Hỗ trợ cho Arduino IDE 1.0+ (OSX / Win / Linux)
 • Nguồn qua USB hoặc nguồn bên ngoài 5VDC hoặc 7-35VDC (khuyến nghị 12VDC hoặc thấp hơn)
 • 5V 500mA on-board
 • Tích hợp USB
 • 26 chân I/O (2 chỉ được sử dụng cho USB nếu pogram của bạn tích cực kết nối
 • USB, nếu không bạn có thể sử dụng al 6 evn nếu bạn đang chuyển vùng qua USB)
 • Bộ nhớ Flash 8KB (khoảng 6KB sau khi bootloader)
 • Giao tiếp I2C và SPI
 • 26-PWM (26 chân Software PWM, chỉ có hai chân D9,10 hardware PWM)
 • ADC trên 8 chân
 • Đèn LED nguồn và đèn LED kiểm tra / trạng thái

1. Tải xuống gói cài đặt: "URL quản lý bảng bổ sung" trong "Tệp", "Tùy chọn" trong Arduino IDE
trong hộp nhập:
https://raw.githubusercontent.com/MHEtLive/arduino-boards-index/master/package_mhetlive_index.json _
2. Đi tới menu "Công cụ", sau đó chọn menu con "Bảng" - chọn "Người quản lý Hội đồng quản trị", sau đó chọn "Đóng góp" từ trình đơn thả xuống loại : chọn gói "Bảng điều khiển MH-ET LIVE", sau đó nhấp vào Nhấp vào nút "Cài đặt";
3. Trình điều khiển USB có trong tệp hỗ trợ và nó cũng có thể được tải xuống. Kết nối như sau:
https://github.com/MHEtLive/MHEtLiveArduino/releases/download/1.0.0/2.0a4.rar
4. Khi tải xuống chương trình, không kết nối mô-đun trước, hãy đợi lời nhắc chèn mô-đun sau khi biên dịch, sau đó cắm nó vào và đợi quá trình tải xuống tự động hoàn tất;
5. Bạn có thể chọn ví dụ đi kèm với arduino IDE: chọn board phát triển là MH-ET LIVE Tiny88 trên thanh công cụ, mở chương trình trong File >> Example >> Basic >> Blink và thay đổi cổng 13 trong chương trình đến cổng số 0, biên dịch và tải nó vào bảng phát triển tiny88 theo phương pháp trên, có thể thấy đèn LED trên bo mạch nhấp nháy theo tần số mà chương trình quy định.

 

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo