Bộ chuyển đổi Hexin RS232 sang 485 / RS232 To RS485 converter / Module chuyển đổi 232 sang 485 - B2H18

Mã sản phẩm: HH001759

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

140.000 VNĐ
Module chuyển đổi RS232 To RS485   Chuyển đổi tín hiệu rs232 sang rs485 và ngược lại - Nguồn nuôi: 9VDC - Plug-and-Play: Cắm nóng thiết bị, tự động định dạng dữ liệu, không cần phần mềm cài đặt. - Nguồn lấy từ cổng RS232, không cần nguồn ngoài. - Chuyển đổi tín hiệu nối tiếp của cổng RS...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Module chuyển đổi RS232 To RS485 

 Chuyển đổi tín hiệu rs232 sang rs485 và ngược lại

- Nguồn nuôi: 9VDC
- Plug-and-Play: Cắm nóng thiết bị, tự động định dạng dữ liệu, không cần phần mềm cài đặt.
- Nguồn lấy từ cổng RS232, không cần nguồn ngoài.
- Chuyển đổi tín hiệu nối tiếp của cổng RS232 (full-duplex) sang 2 dây half-duplex của cổng RS485
- Tự động quay vòng dữ liệu, không đòi hỏi việc kiểm soát luồng dữ liệu
- Điểm đến đa điểm, hỗ trợ 128 điểm loopback
- Xuất xứ: Chính hãng

+ Hình ảnh sản phẩm:

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo