Bộ đếm sản phẩm 6 số counter NX-6 - K4H5

Mã sản phẩm: HH002660

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại: Thiết bị

100.000 VNĐ
Bộ đếm sản phẩm counter NX-6 Giá trị hiển thị tối đa: 0 - 999999 Tín hiệu kích: tiếp điểm, cảm biến tiệm cận, cảm biến quang npn... Reset trên thiết bị: có Reset nối ngoài: có Tần số kích tối đa: 20 xung / giây Điện áp cung cấp: 1.5V --pin AA hoặc pin 5# Độ rộng xung tối thiểu: 10mS Cách đặ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ đếm sản phẩm counter NX-6

Giá trị hiển thị tối đa: 0 - 999999

Tín hiệu kích: tiếp điểm, cảm biến tiệm cận, cảm biến quang npn...

Reset trên thiết bị: có

Reset nối ngoài: có

Tần số kích tối đa: 20 xung / giây

Điện áp cung cấp: 1.5V --pin AA hoặc pin 5#
Độ rộng xung tối thiểu: 10mS
Cách đặt lại: Bảng điều khiển / bên ngoài
Đặt lại độ rộng xung tối thiểu: 0,1S
Nhiệt độ làm việc: -5- 40 độ
Kích thước phác thảo: 64*38*38mm
Lỗ gắn: 61*36mm

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo