CC43 CẦU CHÌ VUÔNG 3.15A 250V T3.15A I3H8

Mã sản phẩm: HH004826

Thương hiệu: Loại:

3.000 VNĐ
CC43 CẦU CHÌ VUÔNG 3.15A 250V T3.15A - Cầu chì vuông 3.15A 250V thực hiện theo nguyên lý tự chảy hoặc uốn cong để tách ra khỏi mạch điện khi cường độ dòng điện trong mạch tăng đột biến. Để làm được điều này, điện trở của chất liệu làm cầu chì cần có nhiệt độ nóng chảy, kích thước v...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

CC43 CẦU CHÌ VUÔNG 3.15A 250V T3.15A

- Cầu chì vuông 3.15A 250V thực hiện theo nguyên lý tự chảy hoặc uốn cong để tách ra khỏi mạch điện khi cường độ dòng điện trong mạch tăng đột biến. Để làm được điều này, điện trở của chất liệu làm cầu chì cần có nhiệt độ nóng chảy, kích thước và thành phần thích hợp. 

- Cầu chì vuông là thiết bị bảo vệ mạch điện dùng trong các mạch điện tử để báo vệ mạch điện khi quá dòng bằng cách làm đứt mạch điện. Cầu chì vuông được sử dụng nhằm phòng tránh các hiện tượng quá tải trên đường dây gây cháy, nổ.

- Cầu chì vuông 3.15A 250Vcó kích thước nhỏ gọn, điện áp tối đa lên tới 250V.

- Phạm vi rộng từ 0.5A để 3.15A, chứa tất cả các loại in one đựng hộp, với một carry box đối với lưu trữ dễ dàng, và dễ dàng để tìm thấy chúng khi cần thiết, thường được sử dụng trong ti vi LCD của và màn hình bo mạch.

- Mã sản phẩm: CC43

- Kích thước: 8x8x4mm

- Dòng điện định mức: 3.15A

- Điện áp định mức: 250V

- Chất liệu: nhựa

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo