Công tắc dòng chảy HFS-15 - Kho

Mã sản phẩm: HH002862

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại:

370.000 VNĐ
Công tắc dòng chảy HFS-15 - Công tắc dòng chảy ( điều khiển dòng chảy) dùng để thay đổi dòng chảy trong đường ống, đóng vai trò bảo vệ cho hệ thống ( máy bơm, pccc) - Công tắc dòng chảy có thể thiết lập khác nhau phù hợp cho mỗi dòng chảy khác nhau (điều chỉnh ''lưỡi gà'' của công tắc dò...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Công tắc dòng chảy HFS-15 

- Công tắc dòng chảy ( điều khiển dòng chảy) dùng để thay đổi dòng chảy trong đường ống, đóng vai trò bảo vệ cho hệ thống ( máy bơm, pccc)

- Công tắc dòng chảy có thể thiết lập khác nhau phù hợp cho mỗi dòng chảy khác nhau (điều chỉnh ''lưỡi gà'' của công tắc dòng chảy)

- Công tắc dòng chảy sử dụng một công tắc dạng SPDT ( công tắc đơn cực 2 ngã) thu nhỏ nhưng công suất lớn tạo ưu điểm đóng ngắt chớp nhoáng của công tắc.

- Vỏ ngoài được bao phủ bằng nhựa chịu nhiệt cao, bên trong bằng chất liệu thép chống gỉ, chống ăn mòn đảm bảo hoạt động tốt ở nhiều dạng môi trường khác nhau.

Hướng dẫn lắp đặt:

Cắt đôi đường ống và gắn một co chữ T vào, hai đầu nối vào đường ống, đầu còn lại gắn công tắc dòng chảy với lỗ kết nối ren 3/4 inch..

  • Bên trong công tắc sẽ đưa ra cho chúng ta 2 đầu dây ra để mắc nối tiếp với thiết bị điện, tiếp điểm thường đóng hoặc thường mở, chúng ta có thể tùy chọn theo ứng dụng.

 

Lắp đặt đúng cách trên đường ống.

- Áp suất tối đa: 10Bar

- Kết nối đầu ren, phi 21mm

- Nhiệt độ chất lỏng tối đa: 100ºC

- Nhiệt độ môi trường: 0 ~ 60ºC

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo