Dây cáp nạp DVP DB9 MD8 chuẩn RS232 cho PLC

Mã sản phẩm: HH002976

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

80.000 VNĐ
Dây cáp nạp DVP DB9 MD8 chuẩn RS232 cho PLC Tính năng: 1. Đường truyền thông này có thể được sử dụng để tải các chương trình xuống PLC thông qua cổng USB đến 232 DB9. 2. Thích hợp cho văn bản OP320, màn hình cảm ứng và các màn hình cảm ứng khác hỗ trợ giao thức cổng lập trình FX và hỗ trợ giao t...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Dây cáp nạp DVP DB9 MD8 chuẩn RS232 cho PLC

Tính năng:

1. Đường truyền thông này có thể được sử dụng để tải các chương trình xuống PLC thông qua cổng USB đến 232 DB9.
2. Thích hợp cho văn bản OP320, màn hình cảm ứng và các màn hình cảm ứng khác hỗ trợ giao thức cổng lập trình FX và hỗ trợ giao tiếp 232.
3. Cáp tải xuống dành riêng cho cổng tròn MD8 cho tất cả các cổng tải xuống tròn.
4. Kích thước nhỏ, dễ mang theo và cất giữ, sử dụng thuận tiện và hiệu suất tốt.
5. Được làm bằng vật liệu chất lượng cao, chắc chắn và bền, có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Sự chỉ rõ:

Loại sản phẩm: bộ chuyển đổi

Chức năng sản phẩm: Đường tải chuyên dụng cổng tròn MD8
Chiều dài cáp: 
Dòng DVP: Xấp xỉ. 1 mét / 3,3 ft
Cách sử dụng 1. Đường truyền thông này có thể được sử dụng để tải các chương trình xuống PLC thông qua cổng USB đến 232 DB9
Cách sử dụng 2. Giao tiếp cổng PLC và HMI 232 (được sử dụng cho văn bản OP320/màn hình cảm ứng Xinje/màn hình cảm ứng giao tiếp Kunlun/màn hình cảm ứng Kinco/màn hình cảm ứng Công nghệ Wecon và các màn hình cảm ứng khác hỗ trợ giao thức cổng lập trình FX và hỗ trợ giao tiếp 232)

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo