IC DS12C887 / Ic thời gian thực DS12C887 Dip18 - J3H6

Mã sản phẩm: HH002578

Thương hiệu: Loại:

90.000 VNĐ
IC DS12C887 / Ic thời gian thực DS12C887 Dip18 AD0-AD7 :chân địa chỉ/bus dữ liệu NC:Không kết nối MOT: chọn kiểu bus CS:chọn RTC Chip đầu vào AS:xung chọn địa chỉ R/W:Đọc/ghi dữ liệu đầu vào DS:Dữ liệu xung RESET:Reset IRQ: công xuất yêu cầu đầu ra SQW: công xuất sóng xung VCC: +5 Nguồn GND: Gro...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

IC DS12C887 / Ic thời gian thực DS12C887 Dip18

AD0-AD7 :chân địa chỉ/bus dữ liệu

NC:Không kết nối

MOT: chọn kiểu bus

CS:chọn RTC Chip đầu vào

AS:xung chọn địa chỉ

R/W:Đọc/ghi dữ liệu đầu vào

DS:Dữ liệu xung

RESET:Reset

IRQ: công xuất yêu cầu đầu ra

SQW: công xuất sóng xung

VCC: +5 Nguồn

GND: Ground

► Download datasheet:"Tại đây".

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo