IC TM1628 SOP28 Led Driver - J3H21

Mã sản phẩm: HH003938

Thương hiệu: Loại:

8.000 VNĐ
IC TM1628 SOP28 Led Driver -  - TM1628 là IC tích hợp sử dụng để điều khiển LED (Led đơn, Led 7 thanh) với nhiều chế độ điều khiển, hỗ trợ quét ma trận phím. TM1628 hỗ trợ chuẩn giao tiếp nối tiếp với 3 dây tín hiệu (CLK, DATA, STROBE) rất thích hợp trong những ứng dụng cần điều khiển số lư...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

IC TM1628 SOP28 Led Driver - 

- TM1628 là IC tích hợp sử dụng để điều khiển LED (Led đơn, Led 7 thanh) với nhiều chế độ điều khiển, hỗ trợ quét ma trận phím. TM1628 hỗ trợ chuẩn giao tiếp nối tiếp với 3 dây tín hiệu (CLK, DATA, STROBE) rất thích hợp trong những ứng dụng cần điều khiển số lượng Led lớn, nhiều  loại Led, cần bàn phím bấm...

- Datasheet: Tại Đây

- Điện áp hoạt động VDD: 4.5V - 5.5V
- Dòng tiêu thụ: 5mA
- Hỗ trợ nhiều chế độ hiển thị (12 Segment, 6 Grid to 11 Segment, 7 Grid)
- Hỗ trợ chế độ quét ma trận phím, tối đa 8x2 (8 cột, 2 hàng)
- Giao tiếp theo chuẩn nối tiếp, sử dụng 3 chân: CLK, DATA(IN/OUT), STROBE


 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo