IC SMD ICL7660 7660S SOP8 - F8H13

Mã sản phẩm: HH001648

Thương hiệu: Loại:

6.000 VNĐ
ICL7660 7660S SMD Các ICL7660A thực hiện cung cấp điện áp chuyển đổi từ dương sang âm cho một loạt các đầu vào của 1.5V đến 12V, kết quả là điện áp đầu ra bổ sung của -1.5V Đến -12V. Chỉ có hai tụ bên ngoài không quan trọng là cần thiết, cho các chức năng chứa bơm phí và phí. Các ICL76...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

ICL7660 7660S SMD

Các ICL7660A thực hiện cung cấp điện áp
chuyển đổi từ dương sang âm cho một loạt các đầu vào của
1.5V đến 12V, kết quả là điện áp đầu ra bổ sung của
-1.5V Đến -12V. Chỉ có hai tụ bên ngoài không quan trọng là
cần thiết, cho các chức năng chứa bơm phí và phí.
Các ICL7660A có thể được kết nối với chức năng
như một Doubler điện áp và sẽ tạo ra lên đến 22.8V với một
12V đầu vào. Họ cũng có thể được sử dụng như một số nhân điện áp hoặc
ngăn điện áp.

+ Ứng dụng : 


+ Dowload Datasheet

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo