Bo mạch Funduino Joystick shield V1.A cho ARDUINO - X3H1

Mã sản phẩm: HH003384

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

15.000 VNĐ
Kit Funduino Joystick shield V1.A cho ARDUINO - Bản phác thảo JoyStick_RawTest.ino mà bạn có thể tìm thấy trong thư viện cho thấy cách khởi tạo tất cả các cổng đầu vào của Arduino tương ứng với các nút và cần điều khiển của khiên. - Dưới đây là danh sách các cổng Arduino được sử dụng bởi các nút...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Kit Funduino Joystick shield V1.A cho ARDUINO

- Bản phác thảo JoyStick_RawTest.ino mà bạn có thể tìm thấy trong thư viện cho thấy cách khởi tạo tất cả các cổng đầu vào của Arduino tương ứng với các nút và cần điều khiển của khiên.

- Dưới đây là danh sách các cổng Arduino được sử dụng bởi các nút khiên và phím điều khiển:

chức năng Địa chỉ
Nút A pin kỹ thuật số 2
Nút B pin kỹ thuật số 3
Nút C pin kỹ thuật số 4
Nút D pin kỹ thuật số 5
Nút E pin kỹ thuật số 6
Nút F pin kỹ thuật số 7
X - Trục pin tương tự A0
Y - Trục pin tương tự A1
Cần điều khiển đẩy, Nút K pin kỹ thuật số 8

- Trong chức năng lặp, các mức tín hiệu thô thực của IO được in ra cổng Nối tiếp để bạn có thể kiểm tra các giá trị hiện tại. Sau khi biên dịch và tải lên bản phác thảo, bạn nên mở màn hình nối tiếp với cài đặt 57600 baud và xem tất cả thông tin đến từ tấm khiên. 
- Bạn có thể thấy sự khác biệt của công tắc 3V3 / 5V trong các giá trị có thể có của các tín hiệu đầu vào tương tự.

- Thông tin thêm các bạn tham khảo ở trang web này: joystick shield v1.a

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo