Mạch nạp Pickit 3 Full Microchip - i1H8

Mã sản phẩm: HH001618

Thương hiệu: Loại:

345.000 VNĐ
Mạch nạp Pickit 3 Full - Microchip + Thông số kỹ thuật: - Hỗ trợ nạp và debuggin các dòng MCU của Microchip. - Chuẩn giao tiếp với máy tính: USB. - Tốc độ ghi/đọc dữ liệu 12Mbits/s. - Thực hiện theo thời gian thực. - Tương thích với phần mềm MPLAP IDE. - Có bảo vệ ngắn m...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Mạch nạp  Pickit 3 Full - Microchip


+ Thông số kỹ thuật:

- Hỗ trợ nạp và debuggin các dòng MCU của Microchip.
- Chuẩn giao tiếp với máy tính: USB.
- Tốc độ ghi/đọc dữ liệu 12Mbits/s.
- Thực hiện theo thời gian thực.
- Tương thích với phần mềm MPLAP IDE.
- Có bảo vệ ngắn mạch và quá áp.
- Phần mềm được cập nhật từ PC/WEB.
- Dải điện áp làm việc từ 2VĐC-6VĐC.
- Đèn led chuẩn đoán(báo Nguồn,báo bận,báo lỗi).
- Có thể ghi/đọc dữ liệu của MCU.
- Xóa bỏ các không gian bộ nhớ trương trình được chọn.

- Tải phần mềm PICKIT 3: Tại Đây
+ Hình ảnh sản phẩm:

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo