Module chuyển tín hiệu RS422 sang TTL YL-128 / i5H23

Mã sản phẩm: HH004253

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

55.000 VNĐ
Module chuyển tín hiệu RS422 sang TTL YL-128 / Giap tiếp RS422, giao tiếp hai chiều B Y Z đường truyền cực xa 1000 mét Module có bảo vệ ESD 15KV. Module với diode TVS. Chống sét, điện áp cực đại. Có đèn báo nguồn, nhận và gửi dữ liệu. Module sử dụn...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Module chuyển tín hiệu RS422 sang TTL YL-128  / 

  • Giap tiếp RS422, giao tiếp hai chiều
  • B Y Z đường truyền cực xa 1000 mét
  • Module có bảo vệ ESD 15KV.
  • Module với diode TVS. Chống sét, điện áp cực đại.
  • Có đèn báo nguồn, nhận và gửi dữ liệu.
  • Module sử dụng chip MAX490 ổn định và tốc độ truyền thông lên tới 2,5 MBPS

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0985246260
popup

Số lượng:

Tổng tiền: