MODULE CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH I3H11

Mã sản phẩm: HH004821

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

11.000 VNĐ
MODULE CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH - Module công tắc hành trình gồm một công tắt hành trình và các điện trở, đèn led đi kèm nhằm giúp module này có thể tích hợp dễ dàng với Arduino hay các loại mạch vi điều khiển khác. Công tắc hành trình thường được sử dụng để giới hạn hành trình của một c...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

MODULE CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH

-  Module công tắc hành trình gồm một công tắt hành trình và các điện trở, đèn led đi kèm nhằm giúp module này có thể tích hợp dễ dàng với Arduino hay các loại mạch vi điều khiển khác. Công tắc hành trình thường được sử dụng để giới hạn hành trình của một cơ cấu máy móc.4

-  Ví dụ như trong cơ khí, ở các máy mài, người ta dùng công tắc hành trình để giới hạn hành trình mài và làm cho quá trình mài được lặp lại mỗi khi hết giới hạn một chu kỳ mài, ngoài ra công tắc này còn được sử dụng trong máy in 3D, máy ép nhựa,...

-Module này có 3 dây :

     + dây đỏ nối với nguồn dương (5V)

     + dây đen nối với nguồn âm (GND) 

     + dây xanh là dây đưa tín hiệu ra

-  Khi vật thể chạm vào công tắc thì tín hiệu ra trên dây xanh sẽ là 1. Ngược lại khi không có vật tác động vào công tắc thì tín hiệu ra trên dây xanh sẽ là 0.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0985246260
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo