Module phát âm thanh DFPlayer MP3 mini TF-16P I8H16

Mã sản phẩm: HH004828

Thương hiệu: Loại:

42.000 VNĐ
Module MP3-TF-16P Máy nghe nhạc MP3-TF-16P cho Arduino là một mô-đun MP3 giá rẻ và nhỏ với một đầu ra đơn giản trực tiếp cho loa. Mô-đun có thể được sử dụng như một mô-đun độc lập với pin kèm theo, loa và các nút nhấn hoặc được sử dụng kết hợp với Arduino UNO hoặc bất kỳ loại n...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Module MP3-TF-16P

    Máy nghe nhạc MP3-TF-16P cho Arduino là một mô-đun MP3 giá rẻ và nhỏ với một đầu ra đơn giản trực tiếp cho loa. Mô-đun có thể được sử dụng như một mô-đun độc lập với pin kèm theo, loa và các nút nhấn hoặc được sử dụng kết hợp với Arduino UNO hoặc bất kỳ loại nào khác có khả năng RX / TX.

 + Tốc độ lấy mẫu được hỗ trợ (kHz): 8 / 11.025 / 12/16 / 22.05 / 24/32 / 44.1 / 48

 + Đầu ra DAC 24 bit, hỗ trợ dải động 90dB, hỗ trợ SNR 85dB

 + Hỗ trợ đầy đủ FAT16, FAT32 hệ thống tập tin, hỗ trợ tối đa 32 G của thẻ TF, hỗ trợ 32 G của U đĩa, 64 M byte NORFLASH

 + Một loạt các chế độ điều khiển, chế độ điều khiển I / O, chế độ nối tiếp, chế độ điều khiển nút AD

 + Điều chỉnh âm lượng 30 cấp, điều chỉnh EQ 6 cấp

- Pin kết nối của Module

- Sơ đồ kết nối  Arduino

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo