Module relay ESP8266 WiFi 5V 1 kênh IOT Smart Home Khoảng cách 400m - X5H20

Mã sản phẩm: HH004030

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

54.000 VNĐ
Module relay ESP8266 WiFi 5V 1 kênh IOT Smart Home Khoảng cách 400m  Module wifi ESP8266 ở chế độ AP, nó có thể kết nối với 5 điện thoại cùng một lúc Cách vận hành: điện thoại di động mang theo mô-đun wifi; mô-đun điện thoại di động và wifi được mang trên cùng một bộ định tuyến v...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Module relay ESP8266 WiFi 5V 1 kênh IOT Smart Home Khoảng cách 400m

  1.  Module wifi ESP8266 ở chế độ AP, nó có thể kết nối với 5 điện thoại cùng một lúc
  2. Cách vận hành: điện thoại di động mang theo mô-đun wifi; mô-đun điện thoại di động và wifi được mang trên cùng một bộ định tuyến và sử dụng APP để điều khiển rơle
  3. Khoảng cách truyền: 400m (tối đa)
  4. Rơle: 5V, 10A / 250V AC 10A / 30V DC
  5. Tốc độ truyền: 9600.
  6. Diode bảo vệ chống ngược;
  7. Thời gian đáp ứng ngắn

- Các bạn có thể tham khảo cách kết nối và điều khiển tại trang web nước ngoài này rất đầy đủ :  Tại Đây

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo