Module wifi ESP8266 4 kênh 12VDC - S1H24

Mã sản phẩm: HH004048

Thương hiệu: Loại:

240.000 VNĐ
Module wifi 8266 4 kênh 12VDC - 1. Trên mô-đun MCU và ESP-01WIFI chất lượng cao 2. Hai chế độ làm việc: Chế độ 1: điện thoại di động mang mô-đun wifi trực tiếp Chế độ 2: điện thoại di động và mô-đun wifi mang trên bộ định tuyến Chức năng bổ sung: hoạt động nh...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 300.000đ và nhỏ hơn 1kg
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với nội thành Hà Nội)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Module wifi 8266 4 kênh 12VDC - 

1. Trên mô-đun MCU và ESP-01WIFI chất lượng cao
2. Hai chế độ làm việc:
Chế độ 1: điện thoại di động mang mô-đun wifi trực tiếp
Chế độ 2: điện thoại di động và mô-đun wifi mang trên bộ định tuyến
Chức năng bổ sung: hoạt động như mô-đun USB khi ngắt kết nối Mô-đun ESP-01
3. Khoảng cách truyền:
(1) Môi trường mở, điện thoại di động khi mang trên mô-đun WIFI khoảng cách truyền tối đa 100 m;
(2) Khi mô-đun WiFI và điện thoại di động mang trên bộ định tuyến đồng thời khoảng cách truyền tín hiệu phụ thuộc vào tín hiệu của bộ định tuyến
4. Sử dụng công nghệ Smartconfig để hoàn tất cấu hình tài khoản và mật khẩu của mô-đun WIFI đặc biệt trên 01 ứng dụng di động. Tài khoản và mật khẩu được cấu hình sẽ được ghi nhớ sau khi tắt nguồn
5. Bảng chứa rơle DC 12 V, 10A / 250V AC, có thể hấp thụ liên tục 100.000 lần, với khả năng bảo vệ dòng diode và thời gian đáp ứng ngắn.
6. Với tùy chọn chế độ và đèn chỉ báo LED làm việc
7. Với 4 bộ cách ly và khả năng chống nhiễu mạnh
8. Giao diện gỡ lỗi UART dành riêng và cổng tải xuống MCU cho chương trình
9. Kích thước bảng: 60 * 63mm

 

Giao diện:
 
IN +, IN-: đầu vào điện áp 12V
12V, GND, TX, RX: Cổng nối tiếp UART PIN
SWIM, PIN8, NRST: cổng tải xuống MCU dành riêng
Nút S1: chế độ thay đổi, chế độ mặc định là chế độ 1
Nút S2: đặt lại
đèn LED D1 / D2 / D3 / D4 (màu đỏ): rơle Đèn LED hoạt động, đèn LED bật khi rơle bật
đèn LED D7 (màu đỏ): chỉ báo cho chế độ 1
LED D5 (màu xanh): chỉ báo cho chế độ 2
LED D6 (màu xanh lá cây): chỉ báo tượng làm việc, chi tiết chính xác như sau:
(1) Khi tắt, nó đang được cấu hình hoặc ngắt kết nối khỏi bộ định tuyến.
(2) Nhấp nháy nhanh 0,5 giây biểu thị ứng dụng điện thoại di động đang định cấu hình tài khoản và mật khẩu WIFI cho mô-đun ESP-01
(3) Nhấp nháy chậm 2S để định cấu hình xong và chờ kết nối với điện thoại di động bằng
đèn LED TCP (4) luôn bật đại diện cho kết nối TCP với thiết bị di động điện thoại thành công
Kết nối dành cho hai jumper nắp dành riêng:
Nói chung, chèn chúng xuống dưới cùng, đó là RX đến RX1, TX đến TX1. Đặt chúng lên trên, khi sử dụng nó làm mô-đun USB
COM1 COM2 COM3 COM4: Thiết bị đầu cuối chung
NC1 NC2 NC3 NC4: đóng bình thường
NO1 NO2 NO3 NO4:
 
Lệnh mở điều khiển thông thường cho rơle (định dạng hex):
Mở rơle 1: A0 01 01 A2
Đóng rơle 1: A0 01 00 A1
Rơle mở 2: A0 02 01 A3
Đóng rơle 2: A0 02 00 A2
Rơle mở 3: A0 03 01 A4
Đóng rơle 3: A0 03 00 A3
Rơle mở 4: A0 04 01 A5
Đóng rơle 4 : A0 04 00 A4 
10.

Ứng dụng:

  • 1> .Smart control home. Kiểm soát từ xa các thiết bị gia dụng như điều hòa không khí, quạt điện, nồi cơm điện, đèn, v.v.
  • 2>. Điều khiển động cơ tự động
  • 3> .Sản xuất xưởng hoạt động thông minh
  • 4>. Kiểm soát canh tác thông minh

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

0985246260
popup

Số lượng:

Tổng tiền: