Module Wifi ESP8266MOD ESP-12E - K4H6

Mã sản phẩm: HH002982

Thương hiệu: Loại:

50.000 VNĐ
Module Wifi ESP8266MOD - Datasheet: Tại Đây - Điện áp làm việc: 3,3V - Chuẩn giao tiếp: uart/usb. - Phần mềm test Hercules. - Module wifi ESP8266 nên dùng nguồn của ic nguồn LM2576 hoặc LM2596 - 3V3. - Chú ý: Khi nạp cho Module này thì nối chân GPIO0 qua trở...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Module Wifi ESP8266MOD 

- Datasheet: Tại Đây

- Điện áp làm việc: 3,3V
- Chuẩn giao tiếp: uart/usb.
- Phần mềm test Hercules.
- Module wifi ESP8266 nên dùng nguồn của ic nguồn LM2576 hoặc LM2596 - 3V3.

- Chú ý: Khi nạp cho Module này thì nối chân GPIO0 qua trở xuống GND, nạp xong muốn RUN thì nối chân GPIO0 qua trở 10k lên VCC

- Cách cấu hình chân: 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo