Nguồn adapter 5V 5A 25W chuẩn giắc DC 5.5-2.5mm (đủ công suất)

Mã sản phẩm: HH004955

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

85.000 VNĐ
Nguồn adapter 5V 5A 25W chuẩn giắc DC 5.5-2.5mm (đủ công suất) Thích hợp cho TV mini, đĩa cứng di động 2,5 inch, DVD di động, TV box, thiết bị âm thanh và video không dây, thiết bị sạc, MP3 / MP4, đèn bàn nhỏ, bộ định tuyến, công tắc, bảng điều khiển trò chơi, điện thoại, đèn lồng, máy ảnh, thiết...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Nguồn adapter 5V 5A 25W chuẩn giắc DC 5.5-2.5mm (đủ công suất)

Thích hợp cho TV mini, đĩa cứng di động 2,5 inch, DVD di động, TV box, thiết bị âm thanh và video không dây, thiết bị sạc, MP3 / MP4, đèn bàn nhỏ, bộ định tuyến, công tắc, bảng điều khiển trò chơi, điện thoại, đèn lồng, máy ảnh, thiết bị giám sát , điều khiển các thiết bị gia dụng / di động khác nhau như thiết bị gia dụng. Đặc biệt thích hợp cho mèo và bộ định tuyến

Thông tin chi tiết

Điện áp đầu vào: AC AC100-240V 50 / 60HZ

Điện áp đầu ra: DC DC5V

Dòng điện đầu ra: 4 A / 4000MA

Độ chính xác điện áp: ± 5% (không tải)

Phân cực nguồn điện: bên trong dương bên ngoài âm, bên trong (Xi) bên ngoài (I) (cực đặc biệt có thể được đặt hàng theo nhu cầu)

Kiểu cắm mặc định: 5.5 * 2.5mm với vòng tròn chung 5.5 * 2.1mm

Kiểu cắm: 4.0 * 1.7mm, 3.5 * 1.35mm, 2.5 * 0.7mm

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo