Rơ le bán dẫn đảo chiều DC LSD-50P100FID2 100A 50V /Relay chính hãng Loncont

Mã sản phẩm: HH004885

Thương hiệu: Loncont Loại: BS2022

700.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ
Relay đảo chiều động cơ DC LSD-50P100FID2 100A 50V chính hãng Loncont A: Sản phẩm này được cách ly và các sản phẩm thông thường không bị cô lập. Cách ly có nghĩa là tín hiệu ở đầu điều khiển được cách ly khỏi động cơ và không có kết nối điện. Sản phẩm này không có tiếp điểm bên tro...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Relay đảo chiều động cơ DC LSD-50P100FID2 100A 50V chính hãng Loncont

A: Sản phẩm này được cách ly và các sản phẩm thông thường không bị cô lập. Cách ly có nghĩa là tín hiệu ở đầu điều khiển được cách ly khỏi động cơ và không có kết nối điện.
Sản phẩm này không có tiếp điểm bên trong, không có tia lửa và không gây tiếng ồn. Sản phẩm này thích hợp cho việc khởi động và chạy động cơ một chiều thuận và nghịch thường xuyên, chẳng hạn như chuyển đổi thuận và nghịch hai lần trong vòng 1 giây.
Tín hiệu điều khiển đầu vào của sản phẩm này có chức năng khóa liên động, và khi tín hiệu được đưa vào đồng thời, động cơ sẽ ngừng quay.
Q: Ưu điểm của việc sử dụng kiểu cách ly là gì?
A: Khi động cơ DC quay, nó sẽ tạo ra tín hiệu nhiễu trên nguồn điện (tín hiệu RF , điện áp đột ngột, có thể quan sát được bằng máy hiện sóng ) . Nếu tín hiệu điều khiển không được cách ly hoàn toàn, tín hiệu nhiễu sẽ được đưa trở lại đầu điều khiển, có thể gây ra nguồn tín hiệu của đầu điều khiển. Sự cố (chẳng hạn như sự cố khi chạy, v.v.).
Hỏi: Điện áp rơi trên mô-đun là bao nhiêu?
A: Hiệu điện thế rơi vào khoảng 0,1V. Do sự sụt giảm điện áp nhỏ, về cơ bản mô-đun không nóng lên
Q: Nguyên lý hoạt động của sản phẩm này là gì?
A: Sản phẩm này là một thiết bị truyền động chuyển động cơ tiến và lùi theo tín hiệu bạn cung cấp cho nó. Nó thực hiện lệnh của tín hiệu điều khiển (tín hiệu12V-24V). Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng tín hiệu của bạn để điều khiển nó, thêm tín hiệu vàoA + A-B + B-khi bạn cần động cơ quay ngược lạiLàm thế nào để áp dụng tín hiệu này là tùy thuộc vào khách hàng, nó có thể được điều khiển bằng công tắc thủ công, nó có thể được điều khiển bằng cảm biến, nó cũng có thể được PLC, v.v.
Q: Tôi nên sử dụng mô hình nào?
A: Sản phẩm này có hai thông số, điện áp chịu đựng và dòng điện khởi động. Điện áp chịu đựng phải gấp 2-3 lần điện áp thực của động cơ; dòng xung phải gấp 5 lần dòng điện thực của động cơ.
Ví dụ về lựa chọn:
Ví dụ 1. Động cơ 24VDC 200W (dòng điện gần 10A): Có thể chọn LSD-50P50FID2 hoặc LSD-100P50FID2
Ví dụ 2. Động cơ 220VDC 1000W (dòng điện gần 5A): Có thể chọn LSD-400P30FID2 hoặc LSD-500P30FID2
Ví dụ 3. Động cơ 12VDC có dòng định mức là 13A, động cơ sẽ thường xuyên bị chết máy, dòng điện dừng 30A: Có thể chọn LSD-50P120FID2 (được chọn theo dòng điện dừng
Hỏi: Động cơ DC của tôi bị đơ hoặc ngắn mạch, tôi có thể sử dụng sản phẩm này không?
A: Chọn và sử dụng cẩn thận. Do dòng điện ngắn mạch của động cơ rất cao, việc sử dụng sản phẩm này không được khuyến khích. Đối với trường hợp rôto bị dừng, người dùng nên đo dòng điện rôto bị dừng, sau đó chọn mô hình thích hợp theo biên độ tương ứng của dòng điện rôto bị dừng (tại thời điểm này, dòng điện danh định của động cơ không có ý nghĩa tham chiếu và loại nên được chọn theo dòng rôto đình trệ).
Hiện tại, một mô-đun tiến và lùi động cơ DC khối lượng nhỏ cũng được ra mắt!
Phạm vi áp dụng: thường xuyên thay thế động cơ DC 12VDC hoặc 24VDC, dòng điện làm việc định mức của động cơ không vượt quá 6A.
 (I.Tổng quan
 1. Mô-đun thích hợp cho việc khởi động và chạy động cơ điện một chiều tích cực và âm thường xuyên, hoặc thường xuyên chuyển đổi cực âm và cực dương của cuộn dây điện cảm DC. Nó khắc phục được những khuyết điểm của các tiếp điểm cơ học dễ bị chập cháy và cháy, với tuổi thọ cao, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
 2. Cách ly quang điện hoặc cách ly máy biến áp cao tần được sử dụng giữa các đầu vào và đầu ra của mạch chính và các cực điều khiển tích cực và tiêu cực, và điện áp chịu đựng của môi trường cách điện lớn hơn 2000 Vac .
 3. Để chuyển đổi giữa hướng và hướng B trong mô-đun, khóa liên động phần cứng và phần mềm đã được thiết lập ở đầu điều khiển, điều này có thể ngăn chặn hiệu quả các công tắc chuyển tiếp và đảo ngược được bật cùng một lúc.
 4. Ống nguồn MOSFET được sử dụng làm thiết bị đầu ra bên trong mô-đun, với độ sụt điện áp dẫn nhỏ và độ tin cậy cao.
 5. Đèn LED ống phát sáng hiển thị chiều quay của động cơ, khi hai đèn LED không sáng là ở trạng thái dừng.
 6. Điện áp điều khiển đầu vào là 12-24Vdc , và cực dương chung hoặc cực âm chung có thể được đấu dây tùy ý. Khi dòng điều khiển được kết nối với cực dương chung, các cực và B- hoạt động ở mức thấp. Khi các cực A- và ở mức thấp cùng lúc, mô-đun sẽ tự động tắt. Khi cực âm chung được kết nối, cực A + và B + hoạt động ở mức cao, khi cực A + và B + ở mức cao cùng lúc, mô-đun sẽ tự động tắt. Các điện áp điều khiển khác cũng có thể được tùy chỉnh.
 7. Dòng điện của thiết bị đầu cuối điều khiển không quá 25mA .
(2) Sơ đồ đấu dây và kích thước bên ngoài: 105*75*35mm

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo