Thiết bị giám sát cửa qua wifi 220V cảnh báo qua điện thoại

Mã sản phẩm: HH003043

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

490.000 VNĐ
Thiết bị giám sát cửa qua wifi thông báo qua điện thoại - Thiết bị này có tính năng thông báo cửa nhà bạn đang đóng hay đang mở dù bạn ở bất kì đâu thông qua ứng dụng BLYNK được cài trên điện thoại. - Thiết bị được tích hợp còi chip, khi cửa mở còi sẽ kêu và sẽ hiện thông báo...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Thiết bị giám sát cửa qua wifi thông báo qua điện thoại

- Thiết bị này có tính năng thông báo cửa nhà bạn đang đóng hay đang mở dù bạn ở bất kì đâu thông qua ứng dụng BLYNK được cài trên điện thoại. 

- Thiết bị được tích hợp còi chip, khi cửa mở còi sẽ kêu và sẽ hiện thông báo trên điện thoại bạn. có thể tắt trên điện thoại

- Ứng dụng: khi bạn đi ra ngoài hay đi làm mà ở nhà không có ai nếu cửa mở có nghĩa là có người lạ vào nhà và thiết bị giám sát cửa sẽ gửi thông báo qua điện thoại bạn

- Nguồn sử dụng : Adapter 5V1A

- Bước 1:

+Các bạn vào kho ứng dụng trên điện thoại (với hđh android thì vào CH- Play, với hđh ios thì vào app store)  tìm kiếm ứng dụng BLYNK và tải về

- Bước 2:

+ Các bạn cắm nguồn vào bộ giám sát 

+ Vào phần mềm blynk vừa tải về và click vào phần quét mã như trong ảnh

- Bước 3:

+ Khi quét mã xong ứng dụng blynk sẽ tự dẫn ta đến 1 chương trình đã được tạo sẵn gồm các thông tin mở cửa, đóng cửa và tắt còi chip:

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0985246260
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo