Bộ chuyển đổi nhiệt độ K 4-20mA / 0-400 độ- A9H21

Mã sản phẩm: HH002716

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

220.000 VNĐ
Bộ chuyển đổi nhiệt độ K 4-20mA / 0-400 độ Mô tả sản phẩm: Bộ chuyển đổi tín hiệu K 4-20ma Là bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt cặp nhiệt loại K sang tín hiệu 4-20mA hoặc 0-10Vdc, lắp vào các đầu can nhiệt K. Với  kích thước nhỏ gọn có thể lắp vào trong các đầu can nhiệt K (đầu củ hành)...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ chuyển đổi nhiệt độ K 4-20mA / 0-400 độ

Mô tả sản phẩm:

Bộ chuyển đổi tín hiệu K 4-20ma Là bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt cặp nhiệt loại K sang tín hiệu 4-20mA hoặc 0-10Vdc, lắp vào các đầu can nhiệt K.

Với  kích thước nhỏ gọn có thể lắp vào trong các đầu can nhiệt K (đầu củ hành), hoặc cũng có thể lắp vào các loại cảm biến khác, miễn là cảm biến nhiệt độ K.

Ứng dụng:

Thông qua máy phát, sức đề kháng tín hiệu của Khả năng chịu nhiệt có thể chuyển đổi thành 4-20mA dòng tín hiệu, lắp đặt dễ dàng, tiện lợi để sử dụng với máy tính PC, PLC.

Tính năng sản phẩm:

Phạm vi đo: 0 đến 400 °C

Đầu ra: 4-20mA

Điện áp làm việc: DC 24 V

Độ chính xác: cộng hoặc trừ 0.5 phần trăm FS

Kích thước: 45mm/1.77 inch (Đường Kính)

Chất liệu: Nhựa

Trọng lượng: 43.5g

.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo