Bộ điều khiển từ xa RF 433MHz 2 kênh 6-30V / cho động cơ, xi lanh điện có đảo chiều - S4H15

Mã sản phẩm: HH005566

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

150.000 VNĐ
Bộ điều khiển từ xa RF 433MHz 6-30V có đảo chiều / điều khiển động cơ, xi lanh điện - S4H15 Thông số kỹ thuật: Chất liệu: Nhựa + Kim loại Màu sắc: Đen Kích thước: (Xấp xỉ) Bộ phát: 50*38*11mm/1.97*1.50*0.43in Bộ thu: 38*38*23mm/1.50*1.50*0.91in Điện áp hoạt động: DC 12V Dòng tĩnh: 10 mA Dòng điện...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ điều khiển từ xa RF 433MHz 6-30V có đảo chiều / điều khiển động cơ, xi lanh điện - S4H15

Thông số kỹ thuật:
Chất liệu: Nhựa + Kim loại
Màu sắc: Đen
Kích thước: (Xấp xỉ)
Bộ phát: 50*38*11mm/1.97*1.50*0.43in
Bộ thu: 38*38*23mm/1.50*1.50*0.91in
Điện áp hoạt động: DC 12V
Dòng tĩnh: 10 mA
Dòng điện đầu ra: 10A (nên dùng 2-3A)
Tần số nhận: 433 MHz

Khoảng cách điều khiển: 50-100m.
Độ nhạy thu: đến 95 dB
Điều chế: ASK (AM)
Đầu ra: Chuyển đổi đầu ra tiếp điểm

Phương pháp khớp mã

Đặc trưng:

1. Mô-đun nhận có 7 chế độ để lựa chọn, bao gồm chạy bộ, tự khóa, khóa liên động, v.v.

2. Mô-đun nhận thông qua chế độ chọn nút. Không cần phải chọn thủ công các chế độ thông qua hàn, nhảy, v.v., tiết kiệm chi phí

Chi phí thời gian và lao động.

3. Mô-đun nhận có chip giải mã có thể hỗ trợ các chip mã hóa như EV1527 và PT2262.

4. Khi nhấn nút điều khiển từ xa, D0, D1, D2 và D3 sẽ xuất ra mức cao và khi không nhấn, đó là mức thấp.

5. Điều khiển từ xa có thể áp dụng phương pháp mã hóa EV1527/mã cố định 2260 và mỗi điều khiển từ xa có một mã địa chỉ độc lập,

Nó có thể ngăn chặn mã hóa chéo và can thiệp lẫn nhau.

Hướng dẫn vận hành:

Xóa mã: Nhấn nút tìm hiểu để khớp mã 8 lần và đèn LED sẽ tắt. Đèn LED nhấp nháy 8 lần, rõ ràng OK. (Nếu cùng một điều khiển từ xa cần thay đổi chế độ làm việc, vui lòng xóa mã trước khi học);

Theo số lượng lời nhắc, hãy chọn chế độ học mã. Nếu không có tín hiệu điều khiển từ xa sau khi vào chế độ khớp mã học, nó sẽ tự động thoát khỏi chế độ khớp mã học sau 10 giây

1. Chế độ chạy bộ: Nhấn nút học của mô-đun giải mã một lần và đèn LED của mô-đun giải mã sẽ sáng lên. Nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiển từ xa và sau khi mô-đun giải mã nhận được tín hiệu, đèn LED của mô-đun giải mã sẽ nhấp nháy ba lần rồi tắt, cho biết cài đặt thành công.

2. Chế độ tự khóa: Nhấn nút học của mô-đun giải mã hai lần và đèn LED của mô-đun giải mã sẽ sáng lên. Nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiển từ xa và sau khi mô-đun giải mã nhận được tín hiệu, đèn LED của mô-đun giải mã sẽ nhấp nháy ba lần rồi tắt, cho biết cài đặt thành công.

3. Chế độ khóa liên động: Nhấn nút học của mô-đun giải mã ba lần và đèn LED của mô-đun giải mã sẽ sáng lên. Nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiển từ xa và sau khi mô-đun giải mã nhận được tín hiệu, đèn LED của mô-đun giải mã sẽ nhấp nháy ba lần rồi tắt, cho biết cài đặt thành công.

4. Chạy bộ hai chiều + chế độ tự khóa hai chiều: Nhấn nút học mô-đun giải mã 4 lần. Đèn LED của mô-đun giải mã bật sáng. Nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiển từ xa và sau khi mô-đun giải mã nhận được tín hiệu, đèn LED của mô-đun giải mã sẽ nhấp nháy ba lần rồi tắt, cho biết cài đặt thành công.

5. Tự khóa hai chiều + Chế độ khóa liên động hai chiều: Nhấn nút học mô-đun giải mã 5 lần. Đèn LED của mô-đun giải mã bật sáng. Nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiển từ xa và sau khi mô-đun giải mã nhận được tín hiệu, đèn LED của mô-đun giải mã sẽ nhấp nháy ba lần rồi tắt, cho biết cài đặt thành công.

6. Chế độ chạy bộ hai chiều + chế độ khóa liên động hai chiều: Nhấn nút học mô-đun giải mã 6 lần. Đèn LED của mô-đun giải mã bật sáng. Nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiển từ xa và sau khi mô-đun giải mã nhận được tín hiệu, đèn LED của mô-đun giải mã sẽ nhấp nháy ba lần rồi tắt, cho biết cài đặt thành công.

7. Khóa liên động hai chiều + chế độ khóa liên động hai chiều

Xóa mã

Nhấn nút mã bảng điều khiển 8 lần liên tiếp và đèn LED sẽ tự động nhấp nháy 4 lần liên tiếp
`Khi nó luôn bật, quá trình xóa mã hoàn tất và tất cả các mã nút điều khiển từ xa đã học trước đó sẽ bị xóa.

CHÚ Ý: HỌC LỆNH 3 NÚT: BẤM CODE 3 LẦN. SAU KHI ĐÈN LED TẮT. BẤM PHÍM "LÊN", RỒI BẤM PHÍM "XUỐNG". 

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo