Công tắc xoay 3 vị trí LA38-20x3 phi 22mm / (tiếp điểm bạc) - D7H25

Mã sản phẩm: HH003022

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: BS2022

27.000 VNĐ
Công tắc xoay 3 vị trí  LA38 phi 22 Model: LA38-20X3 Cổng tiếp điểm: 2 NO THƯỜNG MỞ Led: Không có Điện áp làm việc: 440V Kiểu hoạt động: Bật / Tắt / Bật Dòng hoạt động: 10A Loại hoạt động: 3 Vị trí tự khóa Đường kính: 22mm Tuổi thọ: Chu kỳ 5000 lần xoay Cấu trúc: Lắp đặt theo kiểu gắn liền ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Công tắc xoay 3 vị trí  LA38 phi 22


Model: LA38-20X3
Cổng tiếp điểm: 2 NO THƯỜNG MỞ
Led: Không có
Điện áp làm việc: 440V
Kiểu hoạt động: Bật / Tắt / Bật
Dòng hoạt động: 10A
Loại hoạt động: 3 Vị trí tự khóa
Đường kính: 22mm
Tuổi thọ: Chu kỳ 5000 lần xoay
Cấu trúc: Lắp đặt theo kiểu gắn liền trên vỏ máy dùng để  khởi động máy , thiết bị điện từ, công tắc , rơ le và các mạch điện khác với AC 50Hz
Ứng dụng: Thích hợp là nút nguồn bật tắt cho máy móc, thiết bị công nghiệp. Tủ điện.

 

 

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo