Rơ le bảo vệ pha XJ3-G / chính hãng Chint / relay bảo vệ pha

Mã sản phẩm: HH004975

Thương hiệu: Chint Loại: Chính hãng

155.000 VNĐ
Rơ le bảo vệ pha XJ3-G chính hãng Chint Dòng rơ le bảo vệ lỗi pha và thứ tự pha Chint XJ3-G được sử dụng để bảo vệ cho các trường hợp quá áp, thấp áp và lỗi pha cũng như bảo vệ thứ tự pha cho mạch điện 3 pha điện áp AC. khi một trong các pha đầu vào bị gián đoạn hoặc khi một trong các pha bị lỗi,...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Rơ le bảo vệ pha XJ3-G chính hãng Chint

Dòng rơ le bảo vệ lỗi pha và thứ tự pha Chint XJ3-G được sử dụng để bảo vệ cho các trường hợp quá áp, thấp áp và lỗi pha cũng như bảo vệ thứ tự pha cho mạch điện 3 pha điện áp AC. khi một trong các pha đầu vào bị gián đoạn hoặc khi một trong các pha bị lỗi, rơ le XJ3 sẽ ngay lập tức tác động thông qua việc ngắt cặp tín hiệu cấp nguồn điều khiển cho mạch điện và khi đó toàn bộ mạch điều khiển sẽ ngừng hoạt động, đảm bảo cho các thiết bị phần phụ tải không bị hư hỏng

Thông số kỹ thuật Rơle bảo vệ điện áp CHINT XJ3-G

– Nguồn: 3 Pha (50Hz) 380VAC
– Bảo vệ quá áp: 380~460VAC, thời gian trễ: 1,5~4s (có thể điều chỉnh)
– Bảo vệ thấp áp: 300~380VAC, thời gian trễ: 2~9s (có thể điều chỉnh)
– Độ chính xác với điện áp: ±5%
– Lỗi pha: Điện áp nguồn cấp < 60%Ue và Bảo vệ thứ tự pha ≤ 2s
– Công suất tiếp điểm: AC380V 3A
– Công suất tiêu thụ: ≤ 1W
– Độ bền điện: 10⁵ ( không lớn hơn tải định mức)
– Dải Nhiệt độ hoạt động: -5°C~+40°C

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Chint

Xuất xứ

Trung Quốc

Điện áp điều khiển

380V

Loại

Rơ le bảo vệ pha

 

 

 

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo