Rơ le thời gian BERM H3Y-4-SX 220V 0.1S-99H / on delay, Trễ tắt, lặp vô hạn / B4H13

Mã sản phẩm: HH005505

Thương hiệu: BERM Loại: Chính hãng

140.000 VNĐ
Rơ le thời gian BERM H3Y-4-SX 220V 0.1S-99H / on delay, Trễ tắt, lặp vô hạn https://drive.google.com/open?id=13_zQEoOCHEF21utOXKnahxkgLiLmcrSi&usp=drive_fs Timer mini H3Y-4 điện tử, Rơ le thời gian kỹ thuật số 0.1S-99H chế độ on off delay bật tắt chu kỳ đa năng Mã hàng: H3Y-4-SX Điện áp: ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Rơ le thời gian BERM H3Y-4-SX 220V 0.1S-99H / on delay, Trễ tắt, lặp vô hạn

https://drive.google.com/open?id=13_zQEoOCHEF21utOXKnahxkgLiLmcrSi&usp=drive_fs

Timer mini H3Y-4 điện tử, Rơ le thời gian kỹ thuật số 0.1S-99H chế độ on off delay bật tắt chu kỳ đa năng

Mã hàng: H3Y-4-SX

Điện áp:      220VAC  / 12- 24VDC

Phạm vi trễ: 0,1S - 99H

Tiếp điểm:  4NO+4NC

Số chân: 14 chân

Lắp trên chân đế: PYF14A

Chế độ làm việc: power on delay, delay release, cycle delay.

ƯU ĐIỂM TIMER THỜI GIAN KỸ THUẬT SỐ:

- Cài đặt đơn giản: Rơle thời gian kỹ thuật số này rất dễ cài đặt, chỉ cần kết nối nguồn điện với ổ cắm cơ sở của hộp pin, sau đó cắm nguồn điện.

- Rơle thời gian kỹ thuật số được thiết kế để cung cấp cho bạn nguồn điện chất lượng cao và tuổi thọ lâu dài, nó cũng có thể được sử dụng làm ổ cắm cơ bản cho nhà hoặc văn phòng của bạn.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TIMER THỜI GIAN KỸ THUẬT SỐ:

1. Lựa chọn chế độ làm việc: nhấn và giữ phím (+ ) và (-) trong hơn 3 giây, sau đó nhấp vào phím (+ ) để thay đổi chế độ làm việc.

2. Cài đặt thời gian: nhấn và giữ phím (+) trong hơn 3 giây để vào và nhấp vào phím (-) để thay đổi thông số đơn vị thời gian bến trên, (+) để thay đơn vị thời gian bên dưới. 

Nhấn và giữ phím (+ ) trong hơn 3 giây để xác nhận cài đặt hiện tại (không hoạt động quá 10 giây, lưu cài đặt theo mặc định).

**************************************************

Chế độ N1: On delay. Khi bật nguồn, Relay giữ nguyên trạng thái và thời gian bắt đầu đếm. Đủ thời gian T thì relay đóng trạng thái. Khi tắt nguồn, relay trở lại trạng thái ban đâu.

Chế độ N2: Trễ tắt. Khi bật nguồn, Relay đóng trạng thái và thời gian bắt đầu đếm. Đủ thời gian T thì relay nhả trạng thái.

Chế độ T1: Lặp vô hạn với T1 T2. Relay sẽ đóng mở luân phiên với thời gian đóng T1 và thời gian nhả T2.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo