Rơ le trung gian OMRON G2R-2 12V 5A 8 chân 2 cặp tiếp điểm / relay trung gian pcb - A2H14

Mã sản phẩm: HH005587

Thương hiệu: OMRON Loại: Chính hãng

35.000 VNĐ
Rơ le trung gian OMRON G2R-2 12V 5A 8 chân 2 cặp tiếp điểm / relay trung gian pcb - A2H14 https://drive.google.com/file/d/12V8WwA7RWohv-drQAKIMcSO-gyqCLbjd/view Điện áp kích coil 12V DC Tiếp điểm DPDT Cách gắn Tháo lắp Dòng điện chuyển mạch 5A Điện áp chuyển mạch max AC  ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Rơ le trung gian OMRON G2R-2 12V 5A 8 chân 2 cặp tiếp điểm / relay trung gian pcb - A2H14

https://drive.google.com/file/d/12V8WwA7RWohv-drQAKIMcSO-gyqCLbjd/view

Điện áp kích coil 12V DC
Tiếp điểm DPDT
Cách gắn Tháo lắp
Dòng điện chuyển mạch 5A
Điện áp chuyển mạch max AC  250 VAC
Điện áp chuyển mạch max DC  30 Vdc
Chiều cao  41.7mm
Chiều sâu  13mm
Công suất max AC  1.25 kVA
Chiều dài  29mm
Series G2R
Số cực 2

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo