Bánh xe encoder TBGK LK-80-1 24V chính xác 1cm / bánh xe đo chiều dài đôi kèm encoder

Mã sản phẩm: HH005479

Thương hiệu: TBGK Loại: Chính hãng

980.000 VNĐ
Bánh xe encoder TBGK LK-80-1 24V chính xác 1cm / bánh xe đôi kèm encoder đo mét Bảo hành 6 tháng Model: LK-80-1 Hãng sản xuất: TBGK Bánh xe encoder: chu vi 200mm Tần số: 400Hz Dòng điện đầu ra: 300mA ( max) Kiểu đầu ra: đẩy kéo ( Push pull) Điện áp cấp: 10-30V DC (24V) Xung ra: AB 1cm/xung M...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bánh xe encoder TBGK LK-80-1 24V chính xác 1cm / bánh xe đôi kèm encoder đo mét

Bảo hành 6 tháng

Model: LK-80-1

Hãng sản xuất: TBGK

Bánh xe encoder: chu vi 200mm

Tần số: 400Hz

Dòng điện đầu ra: 300mA ( max)

Kiểu đầu ra: đẩy kéo ( Push pull)

Điện áp cấp: 10-30V DC (24V)

Xung ra: AB 1cm/xung

Màu sắc: Đỏ: 24V, Đen 0V, vàng: pha A, Xanh lá: Pha B

 

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo