Rơ le nhiệt tủ điện NTK1-111 60 độ 220V 1NO / chính hãng Chint / thay thế relay JWT6011F - J2H22

Mã sản phẩm: HH005445

Thương hiệu: CHINT Loại: Chính hãng

120.000 VNĐ
Bộ điều khiển nhiệt tủ điện Chint NTK1-111G 220V 1NO / thay thế JWT6011F  Tiếp điểm Ntk1-111 là điểm thường mở, thường được kết nối với quạt làm mát. Khi nhiệt độ môi trường lớn hơn nhiệt độ cài đặt, điểm thường mở sẽ trở thành điểm thường đóng. Quạt làm mát sẽ chỉ ngừng hoạt động ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ điều khiển nhiệt tủ điện Chint NTK1-111G 220V 1NO / thay thế JWT6011F 

Tiếp điểm Ntk1-111 là điểm thường mở, thường được kết nối với quạt làm mát. Khi nhiệt độ môi trường lớn hơn nhiệt độ cài đặt, điểm thường mở sẽ trở thành điểm thường đóng. Quạt làm mát sẽ chỉ ngừng hoạt động khi nhiệt độ cài đặt lớn hơn nhiệt độ môi trường.

Tiếp điểm Ntk1-211 là điểm thường đóng, thường được kết nối với lò sưởi. Khi nhiệt độ môi trường lớn hơn nhiệt độ cài đặt, điểm thường đóng sẽ trở thành điểm thường mở. Lò sưởi không hoạt động. Chỉ khi nhiệt độ cài đặt lớn hơn nhiệt độ môi trường, bộ sưởi sẽ hoạt động cho đến khi nhiệt độ môi trường được phát hiện phù hợp với nhiệt độ cài đặt và quá trình sưởi sẽ dừng lại.

Khi nhiệt độ của thiết bị sưởi vượt quá 400W, nó cần được sử dụng với công tắc tơ hoặc rơle AC, chẳng hạn như thanh sưởi, gạch sưởi và các thiết bị sưởi khác!

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo