Bộ khống chế nhiệt độ, độ ẩm STC-3028 220V

Mã sản phẩm: HH005304

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại: (Đang cập nhật ...)

300.000 VNĐ
Bộ khống chế nhiệt độ, độ ẩm STC-3028 220V Bộ khống chế nhiệt độ STC-3028 220V có thể điều khiển nhiệt độ và độ ẩm trong cùng một thời gian. Có thể kết nối với máy tạo độ ẩm và máy hút ẩm thiết bị cùng một lúc. Bộ khống chế nhiệt độ độ ẩm 220V có thể kết nối với làm lạnh/sưởi ấm và ẩm/M...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ khống chế nhiệt độ, độ ẩm STC-3028 220V

Bộ khống chế nhiệt độ STC-3028 220V có thể điều khiển nhiệt độ và độ ẩm trong cùng một thời gian. Có thể kết nối với máy tạo độ ẩm và máy hút ẩm thiết bị cùng một lúc.

Bộ khống chế nhiệt độ độ ẩm 220V có thể kết nối với làm lạnh/sưởi ấm và ẩm/Máy hút ẩm thiết bị cùng một lúc. Có thể ứng dụng trong chăm sóc cây trồng tự động, chăm sóc vật nuôi, ứng dụng phát triển vi sinh, thực phẩm sạch, …

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Điện áp đầu vào: 220V AC
  • Nhiệt độ đo: -20 ° ~ + 80 °
  • Đo Khoảng đo độ ẩm: 00% RH ~ + 100% RH
  • Độ chính xác: ±1°C, 0.1% RH
  • Ngõ ra Relay : 10A/220VAC
  • Vỏ chất liệu: PC + ABS chống cháy
  • Cảm biến độ dài: 1 mét

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ KHỐNG CHẾ NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM STC-3028:

 

Ký hiệu các phím: Phím mũi tên ↑↓ số  1 để chỉnh nhiệt độ, phím mũi tên ↑↓ số 2 để chỉnh độ ẩm

Nhấn nhanh các mũi tên lên ↑ hoặc xuống↓ để xem các giá trị cài đặt

Nhấn giữ các mũi tên lên ↑ hoặc xuống↓ để vào cài đặt (mục dưới)

Hiệu chỉnh lại giá trị độ ẩm hoặc nhiệt độ đo được ta làm như sau: nhấn giữ đồng thời lên ↑ và xuống↓ khoảng 3 s, để vào cân chỉnh,  tiếp tục nhấn lên ↑ hoặc xuống↓ để cân chỉnh các giá trị

Các bước cài đặt để module hoạt động:

B1: Nhấn giữ mũi tên ↑ hoặc ↓ khoảng 2s để vào cài đặt  (mũi tên ↑↓ số  1 để chỉnh nhiệt độ, phím mũi tên ↑↓ số 2 để chỉnh độ ẩm)

B2: Tiếp tục nhấn lên ↑ hoặc nhấn xuống↓ (nhấn nhả) để tinh chỉnh các giá trị như hình ( hình 1 và hình 2)

B3: Xong 1 giá trị module sẽ tự thoát, lặp lại các bước 1 & 2 để cài đặt các giá trị còn lại

Hình 1: cài đặt nhiệt độ, cài đặt các phím như hình

Hướng dẫn sử dụng Bộ khống chế nhiệt độ, độ ẩm STC-3028

Hình 2: cài đặt độ ẩm, cài đặt các phím như hình

Hình ảnh:

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo