Giắc nối hàng không 2 đầu GX20-5P 5 chân 7A 400V - D3H20

Mã sản phẩm: HH005244

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại: (Đang cập nhật ...)

48.000 VNĐ
Giắc nối hàng không 2 đầu GX20-5P 5 chân 7A 400V Được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, điều hướng, công trường xây dựng, cảng, bến tàu và một số thiết bị điện tử niêm phong khác. Thiết kế với một ống cao su ngắn màu đen ở cuối, chủ yếu được sử dụng cho kết nối điện tử giữa các dây cáp. Kh...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Giắc nối hàng không 2 đầu GX20-5P 5 chân 7A 400V

Được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, điều hướng, công trường xây dựng, cảng, bến tàu và một số thiết bị điện tử niêm phong khác.
Thiết kế với một ống cao su ngắn màu đen ở cuối, chủ yếu được sử dụng cho kết nối điện tử giữa các dây cáp.
Không thấm nước và thực sự là một đầu nối điện tử thiết bị tuyệt vời.
Thông số kỹ thuật:
Tên sản phẩm: Đầu nối hàng không
Mô hình: GX20
Số thiết bị đầu cuối: 2 3 4 5 6 7 8 10 đầu.
Đường kính ren: 20mm/0.8inch
Điện áp định mức: 250V
Dòng điện định mức: 10A
Trọng lượng tịnh: 60g
Khớp nối: Khớp nối ren
Vật liệu chèn: PPS
Chất liệu vỏ: Hợp kim kẽm mạ crom
Chất liệu liên hệ: Thanh mạ vàng
Màu sắc: Tông Bạc, Đen
Điện trở tiếp xúc: 1000Mohm
Phạm vi nhiệt độ: -50~70C
Trình độ chuyên môn: CE

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo