Keo tản nhiệt HY510 - D6H18

Mã sản phẩm: HH004783

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

10.000 VNĐ
Keo tản nhiệt HY-510 – Model: HY510 Kem tản nhiệt màu xám Không độc hại, không vị, không ăn mòn Độ ổn định và độ tin cậy cao Khả năng chịu nhiệt thấp và dẫn nhiệt cao Áp dụng cho CPU, VGA, Chipset LED và các thành phần PC khác Tuân thủ RoHS Yêu cầu REACH PFOS Chất liệu: Silicone Mỡ Màu sắc: Xám ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Keo tản nhiệt HY-510

– Model: HY510
Kem tản nhiệt màu xám
Không độc hại, không vị, không ăn mòn
Độ ổn định và độ tin cậy cao
Khả năng chịu nhiệt thấp và dẫn nhiệt cao
Áp dụng cho CPU, VGA, Chipset LED và các thành phần PC khác
Tuân thủ RoHS Yêu cầu REACH PFOS
Chất liệu: Silicone Mỡ
Màu sắc: Xám
Chiều cao: 3,5cm/1,38in (Xấp xỉ)
Đường kính: 3cm/1,18in (Xấp xỉ)
Trọng lượng tịnh: 10g
Độ dẫn nhiệt: > 1,93 W/mk
Trở kháng nhiệt: <0,225
Trọng lượng riêng: >2.0
Độ nhớt: 1000
Nồng độ: 380±10 1/10mm
Nhiệt độ làm việc: -50 - 280 độ C
Số lượng: 1 sản phẩm (không bao gồm các phụ kiện khác trong hình)

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo