Mạch khuếch đại loadcell JY-S60 đầu ra 0-5V 0-10V 4-20mA / khuyếch đại loadcell

Mã sản phẩm: HH002094

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại: BS2022

550.000 VNĐ
Mạch khuếch đại loadcell JY-S60 đầu ra  0-5V 0-10V 4-20mA / khuyếch đại loadcell - Điện áp hoạt động: 12-24V - Điện áp kích loadcell: 10V Tín hiệu đầu ra: 0-10V Phạm vi nhiệt độ hoạt động: -20 - 80 Độ ẩm hoạt động: 10% RH-90 % RH (không ngưng tụ) Độ chính xác: tốt hơn 0.2% f.s Độ chính xác ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Mạch khuếch đại loadcell JY-S60 đầu ra  0-5V 0-10V 4-20mA / khuyếch đại loadcell

- Điện áp hoạt động: 12-24V

- Điện áp kích loadcell: 10V

Tín hiệu đầu ra: 0-10V
Phạm vi nhiệt độ hoạt động: -20 - 80
Độ ẩm hoạt động: 10% RH-90 % RH (không ngưng tụ)
Độ chính xác: tốt hơn 0.2% f.s
Độ chính xác tốt hơn 0.05% f.s
DIP chuyển đổi Không Có. 1 là thích hợp cho off, vo đầu ra 0-5V, khi không. 1 to The ON, vo đầu ra 0-10V, khi Dip chuyển no. 1 và Không Có. 2 chiếc được thích hợp để giảm giá.
1. Zero điều chỉnh
1: Điều chỉnh điện áp, đầu tiên hệ thống được dỡ xuống, điện áp quy định bằng không chiết áp (vzero) để điều chỉnh điểm Zero. Được đo bằng một thiết bị đầu cuối đầu ra điện áp vạn năng vo, để chỉ báo gần bằng không.
2: điều chỉnh dòng điện, đầu tiên hệ thống được dỡ tải, chiết áp điều chỉnh bằng không hiện tại (izero), với một khối vạn năng đo đầu ra dòng điện của IO hiện tại, cố gắng để gần 4mA.
Lại-Kiểm tra
Hệ thống được dỡ tải, đầu ra đo bằng không; tải một giá trị Trọng lượng nhất định, điện áp đầu ra đo được dự kiến sẽ phóng đại. Nếu bạn không khớp, hãy điều chỉnh lại.
Nội dung đóng gói: 1x0-10V cảm biến cảm biến tải trọng
Lưu ý: Chụp sáng và hiển thị khác nhau có thể khiến màu sắc của sản phẩm trong ảnh hơi khác so với thực tế. Sai số đo cho phép là +/- 1-3cm.

 

  • VO đầu ra:0-5V & 0-10V
  • Điện áp nguồn cấp: 24 VDC
  • E10
  • Chân GNDD: chống nhiễu có thể lắp hoặc không.
  • IO đầu ra:4-20mA .
  • Độ nhạy: 2mV/V
  • Izero : điều khiển dòng ra về gần 4mA
  • Vzero: điều chỉnh áp ra về 0V
  • Vspan: điều chỉnh độ khuyếch đại áp
  • Ispan: điều chỉnh độ khuyếch đại dòng. Chú ý sao cho tải trọng tối đa tương ứng với mức 20mA

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo