Nút nhấn nhả vuông 16mm LA16 220V 5 chân màu vàng / chính hãng BERM / AL6 nút nhấn chất lượng cao - J5H8

Mã sản phẩm: HH005212

Thương hiệu: BERM Loại: Chính hãng

25.000 VNĐ
Nút nhấn nhả vuông LA16 220V 5 chân màu vàng chính hãng BERM / nút nhấn chất lượng cao https://drive.google.com/open?id=120u4eQPFrdQLS2v9m6VbgEmXrhVkUOxg&usp=drive_fs Cách sử dụng: Đặt lại, không tự khóa, có nghĩa là công tắc sẽ được đóng bằng cách nhấn và giữ nút và ngắt kết nối ngay khi bạn...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Nút nhấn nhả vuông LA16 220V 5 chân màu vàng chính hãng BERM / nút nhấn chất lượng cao

https://drive.google.com/open?id=120u4eQPFrdQLS2v9m6VbgEmXrhVkUOxg&usp=drive_fs

Cách sử dụng:
Đặt lại, không tự khóa, có nghĩa là công tắc sẽ được đóng bằng cách nhấn và giữ nút và ngắt kết nối ngay khi bạn buông tay. 

Các tình huống áp dụng: Dành cho thiết bị tự động hóa, cài đặt ứng dụng DIY, hộp phân phối, bộ thiết bị điện hoàn chỉnh, thiết bị gia dụng, thiết bị phân phối điện. 

Đặc điểm kỹ thuật:

Hãng sản xuất: BERM
Loại sản phẩm: Công tắc nút nhấn
Chất liệu: ABS + Đồng thau
Model: BEM-LA16-11DS-F
Chất liệu tiếp điểm điện: Các bộ phận bằng đồng thau với tiếp điểm bạc 
Chế độ hoạt động: Tự khóa, Tự đặt lại
Điện áp: 12V 24V 220V
Kích thước lắp đặt: Xấp xỉ. 16mm / 0,63in
Nhiệt độ môi trường làm việc: -10℃~+55℃
Dòng điện làm việc: 5A
Tuổi thọ điện: 500.000 lần
Tuổi thọ cơ học: 1.000.000 lần

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo