Phao cảm biến mực nước hai mức 30cm / phao đôi inox 304 300mm

Mã sản phẩm: HH004741

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: BS2022

150.000 VNĐ
Phao cơ cảm biến mực nước hai mức trên dưới 30 cm - inox - Lỗ ren: 10mm - Điện áp max: 220V AC / DC - Chiều dài: 300mm - Dòng max: 0.5A dùng với relay trung gian, không dùng trực tiếp cho tải cao. - Điện trở 100mΩ - Nhiệt độ hoạt động: -20° ~ 100° (max 120 độ). Có thể sự dụng với nhiệt độ c...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Phao cơ cảm biến mực nước hai mức trên dưới 30 cm - inox

- Lỗ ren: 10mm

- Điện áp max: 220V AC / DC

- Chiều dài: 300mm

- Dòng max: 0.5A dùng với relay trung gian, không dùng trực tiếp cho tải cao.

- Điện trở 100mΩ

- Nhiệt độ hoạt động: -20° ~ 100° (max 120 độ).

Có thể sự dụng với nhiệt độ cao, nước nóng 100 độ.

 

 

Chú ý: Đối với bơm thoát nước: Kết nối dây đen với chân 8, đỏ với chân 12 và 14, Phao đảo thành thường mở ( đảo quả phao so với mặc định). Các dây còn lại không thay đổi. 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo