Rơ le thời gian DH48S-S 220V / chính hãng Omron / Relay thời gian luân phiên

Mã sản phẩm: HH004911

Thương hiệu: OMRON Loại: Chính hãng

250.000 VNĐ
Rơ le thời gian DH48S-S chính hãng Omron /Relay thời gian luân phiên https://drive.google.com/file/d/11NnLXuBPwsrvZGwadk4m4VX3ttouNUV2/view Bộ hẹn giờ Timer Omron DH48S-S là một trong những Bộ hẹn giờ Timer được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến ở rất nhiều các công trình khác nhau. Bộ hẹn giờ Tim...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Rơ le thời gian DH48S-S chính hãng Omron /Relay thời gian luân phiên

https://drive.google.com/file/d/11NnLXuBPwsrvZGwadk4m4VX3ttouNUV2/view

Bộ hẹn giờ Timer Omron DH48S-S là một trong những Bộ hẹn giờ Timer được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến ở rất nhiều các công trình khác nhau. Bộ hẹn giờ Timer Dh48s-s Berm đặc biệt được sử dụng cho các hệ thống tự động từ các khu sản xuất cho đến hộ gia đình. Riêng Timer công nghiệp DH48S-S delay 0,1S – 99H cho độ chính xác cao, tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao.

Thông số kỹ thuật Timer Omron DH48S-S
– Rơle thời gian lặp theo chu kỳ (relay tuần tự)
– Hiển thị thời gian đến dạng led
– Cài đặt thời gian dạng phím cơ chỉ thị số
– Dải thời gian cài đặt: 0~ 99h
– Hai dải thời gian cài đặt và hoạt động riêng biệt
– Điện áp sử dụng 220VAC/50HZ
– Công suất tiếp điểm Max: 5A (tải thuần trở)
– Kích thước: 48H x 48W x 84D mm

Ứng dụng của Bộ hẹn giờ Timer Omron DH48S-S
Điều khiển trễ khi mở thiết bị
Điều khiển các thiết bị bật tắt theo thời gian định sẵn
Điều khiển các thiết bị bật tắt luân phiên theo thời gian định sẵn

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Kích thước

48x48mm

Điện áp ngõ vào

220V

Bảo hành: 6 tháng

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo