Rơ le thời gian tắt trễ ST3PF 6 phút 220V / Timer off delay chính hãng BERM / J4H14

Mã sản phẩm: HH005588

Thương hiệu: BERM Loại: Chính hãng

130.000 VNĐ
Rơ le thời gian tắt trễ ST3PF 6 phút 220V / Timer off delay chính hãng BERM / Mô tả Sản phẩm Sự chỉ rõ: Loại sản phẩm: Rơle trễ tắt nguồn Mã sản phẩm: ST3PF Thời gian: 6 phút Phương pháp cài đặt: Cắm vào Loại độ trễ: Độ trễ tắt nguồn Điện áp định mức cuộn dây: AC200-220V Danh sách gói hàng: 1 x R...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Rơ le thời gian tắt trễ ST3PF 6 phút 220V / Timer off delay chính hãng BERM /

Mô tả Sản phẩm
Sự chỉ rõ:
Loại sản phẩm: Rơle trễ tắt nguồn
Mã sản phẩm: ST3PF
Thời gian: 6 phút
Phương pháp cài đặt: Cắm vào
Loại độ trễ: Độ trễ tắt nguồn
Điện áp định mức cuộn dây: AC200-220V

Danh sách gói hàng:
1 x Rơle trễ tắt nguồn

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo