Bộ Lọc nguồn chống nhiễu 1 pha EMI 6A CW1B-06A-L / chính hãng CANNYWELL - B9H14

Mã sản phẩm: HH005297

Thương hiệu: CANNY WELL Loại: Chính hãng

90.000 VNĐ
Bộ Lọc nguồn 1 pha chống nhiễu EMI 6A CW1B-06A-L chính hãng CANNYWELL Tính năng Dòng điện định mức max 6A Điện áp định mức max 250 V ac Cách gắn Gắn bảng Kích thước 44 x 40 x 22mm Loại Lọc nguồn AC 1 pha Chiều dài 44mm Chiều rộng 40mm Chiều cao 22mm    
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ Lọc nguồn 1 pha chống nhiễu EMI 6A CW1B-06A-L chính hãng CANNYWELL

Tính năng

Dòng điện định mức max 6A
Điện áp định mức max 250 V ac
Cách gắn Gắn bảng
Kích thước 44 x 40 x 22mm
Loại Lọc nguồn AC 1 pha
Chiều dài 44mm
Chiều rộng 40mm
Chiều cao 22mm

 

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo