Mạch tăng áp DC-DC XL6009 35v 4A hiển thị led - B6H18

Mã sản phẩm: HH002247

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

50.000 VNĐ
Mạch tăng áp DC-DC XL6009 35v 4A hiển thị led - B6H18 Mạch tăng áp XL6009 hiển thị led được sử dụng để nâng điện áp DC từ điện áp thấp sang điện áp cao hơn, với mức điện áp cao nhất 35V DC. Mạch được tích hợp led 7 đoạn hiển thị mức điện áp ngõ vào và ngõ ra. Ngoài ra Mạch tăng áp XL6009 hiển thị...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Mạch tăng áp DC-DC XL6009 35v 4A hiển thị led - B6H18

Mạch tăng áp XL6009 hiển thị led được sử dụng để nâng điện áp DC từ điện áp thấp sang điện áp cao hơn, với mức điện áp cao nhất 35V DC. Mạch được tích hợp led 7 đoạn hiển thị mức điện áp ngõ vào và ngõ ra.

Ngoài ra Mạch tăng áp XL6009 hiển thị led còn được tích hợp chức năng cảnh báo quá áp ngõ vào hoặc ngõ ra bằng cách nhấp nháy đèn led liên tục, lúc này cần điều chỉnh nguồn ngõ vào hoặc nguồn ngõ ra phù hợp để tránh gây cháy mạch.

Thông số kỹ thuật:

  • Điện áp ngõ vào: 5 - 32VDC
  • Điện áp ngõ ra: 5 - 35VDC
  • Dòng tải tối đa: 4A ( nên sử dụng thường xuyên 2-3A)
  • Hiệu suất: 94%
  • Hiển thị điện áp bằng led 7 đoạn: nhấn vào nút nhấn để hiển thị điện áp ngõ vào hoặc ngõ ra
  • Kích thước: 63.5 x 36mm

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo