Nguồn không vỏ AC-DC 24V 9A 220W / chất lượng tốt

Mã sản phẩm: HH004921

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

290.000 VNĐ
Nguồn không vỏ AC-DC 24V 9A 220W (chất lượng tốt)  Sản phẩm này thực sự đạt được kích thước nhỏ và công suất cao, với công suất định mức là 220W và công suất cực đại gần 300W. Nó có thể điều khiển hiệu quả hầu hết các động cơ và cũng có thể được sử dụng như một bộ nguồn âm thanh khuếch ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Nguồn không vỏ AC-DC 24V 9A 220W (chất lượng tốt)

 Sản phẩm này thực sự đạt được kích thước nhỏ và công suất cao, với công suất định mức là 220W và công suất cực đại gần 300W. Nó có thể điều khiển hiệu quả hầu hết các động cơ và cũng có thể được sử dụng như một bộ nguồn âm thanh khuếch đại. Kiểu dáng công nghiệp cổ điển được sử dụng cho công nghiệp và dân dụng.
Giới thiệu thông số sản phẩm
Model bộ nguồn: WX-DC2425
Tình trạng nguồn: Thương hiệu mới
Bảo vệ nguồn: quá tải, ngắn mạch, bảo vệ quá áp tất cả
Điện áp đầu vào: AC110 ~ 245V
Đầu vào tần số: 50HZ ~ 60HZ
Điện áp đầu ra: DC24V
Dòng điện đầu ra: định mức 9A / đỉnh Bảo vệ 12A
Công suất đầu ra: 220W
Tổng số đo: Chiều dài 12.5CM * Chiều rộng 6.56CM * Chiều cao 3.3CM

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo