Bộ điều khiển tốc độ động cơ DC PWM 9-60V 20A

Mã sản phẩm: HH002619

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

110.000 VNĐ
Bộ điều khiển tốc độ động cơ DC PWM 9-60V 20A 1. Thông số kỹ thuật : Điện áp đầu vào: DC9-60V Điện áp đầu ra: tuyến tính khi có tải    Dòng điện đầu ra: đỉnh 0-20A (sử dụng <10A để sử dụng lâu dài, chú ý duy trì điều kiện tản nhiệt trơn tru của mô-đun)   Công suất tối đa: 1...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ điều khiển tốc độ động cơ DC PWM 9-60V 20A

1. Thông số kỹ thuật :

Điện áp đầu vào: DC9-60V Điện áp đầu ra: tuyến tính khi có tải   

Dòng điện đầu ra: đỉnh 0-20A (sử dụng <10A để sử dụng lâu dài, chú ý duy trì điều kiện tản nhiệt trơn tru của mô-đun)  

Công suất tối đa: 1200W 

Loại điều chỉnh tốc độ: Điều chỉnh bằng xung điện Phương pháp điều chỉnh tốc độ: chiết áp (tuyến tính)

Phạm vi điều chỉnh tốc độ: 0-100% Tần số điều khiển: 25KHZ             

Kích thước mô-đun: 92MM*52MM*36MM Trọng lượng tịnh của sản phẩm: 130 gram   

Theo kích thước lắp đặt: khoảng cách trung tâm của các lỗ cố định ở mặt sau là 104MM

Độ mở cài đặt chiết áp: 7MM  

Chú ý:

Bộ điều chỉnh tốc độ động cơ DC được kết nối với nguồn điện DC.

Không bao giờ kết nối nó trực tiếp với nguồn điện xoay chiều 220V trong gia đình. Nếu không, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về hậu quả thiệt hại!
Lưu ý rằng đây không phải là mô-đun nguồn và phải được kết nối với động cơ để điều chỉnh tốc độ. Đầu ra của đồng hồ vạn năng sẽ không thay đổi nếu động cơ không được kết nối.

 Động cơ có thể được kết nối bất kể dương hay âm. Khi hướng chạy không phù hợp với mong đợi, hướng có thể được thay đổi bằng cách điều chỉnh trình tự đường dây.

Xin lưu ý:

1. Bộ điều tốc này được sử dụng cho động cơ có chổi than DC.
2. Hình ảnh : 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo