Bộ điều khiển tốc độ động cơ PWM ZK-BMG 60V 12A / MOTOR GOVERNOR

Mã sản phẩm: HH005002

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

180.000 VNĐ
Bộ điều khiển tốc độ động cơ PWM ZK-BMG 60V 12A / MOTOR GOVERNOR 1. Điểm nổi bật của sản phẩm: Được trang bị nút khởi động và có thể là công tắc điều khiển bên ngoài, để đáp ứng các yêu cầu kiểm soát khác nhau của khách hàng (Lưu ý: Công tắc ngoài phải sử dụng nút hoặc phím tự động cài đặt, nhấn...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bộ điều khiển tốc độ động cơ PWM ZK-BMG 60V 12A / MOTOR GOVERNOR

1. Điểm nổi bật của sản phẩm:

  1. Được trang bị nút khởi động và có thể là công tắc điều khiển bên ngoài, để đáp ứng các yêu cầu kiểm soát khác nhau của khách hàng

(Lưu ý: Công tắc ngoài phải sử dụng nút hoặc phím tự động cài đặt, nhấn để mở và nhấn để đóng; nó không thể nhận ra chức năng mở đầu ra khi luôn đóng và đóng đầu ra khi không đóng.)

1.2. Chức năng khởi động mềm động cơ: Khi khởi động động cơ, dòng điện tăng chậm và không có dòng điện xung kích, có thể bảo vệ động cơ một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của nó

1.3 Chu kỳ làm việc, giới hạn chu kỳ làm việc trên và dưới có thể được thiết lập để tạo thuận lợi cho khách hàng vận hành và sử dụng động cơ theo đặc tính làm việc của mình.

1.4 Núm mã hóa kỹ thuật số: điều chỉnh tốc độ động cơ, chính xác và nhất quán hơn so với chiết áp thông thường.

1.5 với cấu trúc dụng cụ tiêu chuẩn 5135, thuận tiện cho việc lắp đặt của khách hàng.

2. Thông số kỹ thuật:

2.1 Điện áp làm việc: DC9V ~ 60V, bảo vệ chống kết nối ngược đầu vào

2.2 dòng định mức: dòng điện tối đa 12A (dòng đỉnh 20A)

2.3 Công suất tối đa: 500W

2.2 Tần số làm việc: 1KHz ~ 99KHz có thể điều chỉnh, bước 1KHz, tần số chuẩn 20KHz, độ chính xác khoảng 1%

2.3 Chu kỳ: 0-100%, bước 1%

2.4 Kích thước sản phẩm: 79mm * 43mm * 26mm

Kích thước lỗ lắp đặt : 76,5mm * 39,3mm

2.5 Trọng lượng sản phẩm: 43g (Trần nặng) 65,5g (có bao bì)

2.6 bao bì: bao bì bìa cứng

Tất cả các thông số có thể được lưu trữ khi tắt nguồn./

3.2 Hoạt động của núm mã hóa kỹ thuật số

      Trong giao diện mặc định: ( mặc định hiển thị chu kỳ nhiệm vụ )

  •       Bấm nhanh - chuyển đổi khởi động và dừng động cơ
  •       Nhấn và giữ trong 10 giây - vào giao diện cài đặt
  •       Xoay ngược chiều kim đồng hồ - chu kỳ làm việc giảm
  •       Xoay theo chiều kim đồng hồ - chu kỳ nhiệm vụ tăng

      Trong giao diện cài đặt:

      Nhấn nhanh - chọn tham số cài đặt và chuyển đổi tham số cài đặt giữa BẬT-TẮT, giới hạn dưới của chu kỳ nhiệm vụ, giới hạn trên của chu kỳ nhiệm vụ và tần số hoạt động. ON-OFF là mô-đun mặc định bật nguồn thường mở hoặc thường đóng, dạng hiển thị giới hạn dưới của chu kỳ nhiệm vụ là "L" + hai chữ số, dạng hiển thị của giới hạn trên của chu kỳ nhiệm vụ là "H" + hai chữ số hoặc "100", định dạng hiển thị tần số làm việc là "F" + hai chữ số.

      Nhấn và giữ trong 2 giây——Thoát giao diện cài đặt

      Xoay ngược chiều kim đồng hồ - các thông số cài đặt tương ứng giảm

      Xoay theo chiều kim đồng hồ - các thông số cài đặt tương ứng tăng lên

3.3 Cổng STOP phía sau

      Nó có thể được kết nối với nút chuyển đổi bên ngoài hoặc mức 3,3V. Không sử dụng nó trong môi trường điện từ phức tạp. Không có biện pháp bảo vệ liên quan bên trong mạch. (Lưu ý công tắc ngoài nên dùng nút hoặc nút tự reset, nhấn 1 lần để bật, nhấn lần nữa để tắt; chức năng luôn đóng ngõ ra để bật và không đóng ngõ ra để bật tắt không thể thực hiện được.)

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo