Mạch điều khiển tốc độ động cơ PWM 6-90V 15A / module dimmer motor DC 5A

Mã sản phẩm: HH001787

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại: BS2022

80.000 VNĐ
Module điều khiển tốc độ động cơ DC Các chỉ số kỹ thuật: (1) Điện áp làm việc: DC6V-DC90V (điện áp làm việc cực rộng đủ mạnh) (2) Công suất điều khiển: 0,01-1000W hoạt động lâu dài định mức 5A ( dòng đỉnh 15A) (3) Dòng tĩnh: 0,005A (dòng chờ trạng thái) (Dòng chờ 5 mA ) (4) Chu kỳ nhiệm vụ c...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Module điều khiển tốc độ động cơ DC

Các chỉ số kỹ thuật:

(1) Điện áp làm việc: DC6V-DC90V (điện áp làm việc cực rộng đủ mạnh)
(2) Công suất điều khiển: 0,01-1000W hoạt động lâu dài định mức 5A ( dòng đỉnh 15A)
(3) Dòng tĩnh: 0,005A (dòng chờ trạng thái) (Dòng chờ 5 mA )
(4) Chu kỳ nhiệm vụ của PWM: 0%-100%
(5) Tần sốPWM: 15khz
(6) Điện áp điều khiển: 0-5V (loại điều khiển điện áp, có thể được sử dụng PLC trực tiếp điều khiển tốc độ của động cơ)

Lưu ý tải phải được kết nối để điều chỉnh tốc độ.

Đi kèm với bảo vệ kết nối ngược nguồn, bảo vệ quá áp điện áp điều khiển và cầu chì gốm thổi nhanh 15A. Có thể điều khiển trực tiếp bằng điện áp PLC.

+ Hình ảnh sản phẩm:

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo