Mạch cách ly opto mosfet D4184 1 kênh / Module mosfet D4184 PWM - D8H24

Mã sản phẩm: HH003789

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

19.000 VNĐ
Module mosfet 1 kênh D4184 control PWM - Với cách ly optpler, tín hiệu điều khiển và công suất của thiết bị được điều khiển được cách ly, điều này làm tăng đáng kể độ cứng của nhiễu. - Tương thích với bảng điều khiển MCU và Arduino, tín hiệu 3V hoặc 5V - Khởi động cấp cao, dừng cấp thấp, điều ch...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Module mosfet 1 kênh D4184 control PWM

- Với cách ly optpler, tín hiệu điều khiển và công suất của thiết bị được điều khiển được cách ly, điều này làm tăng đáng kể độ cứng của nhiễu.

- Tương thích với bảng điều khiển MCU và Arduino, tín hiệu 3V hoặc 5V

- Khởi động cấp cao, dừng cấp thấp, điều chỉnh tốc độ PWM

- Được sử dụng rộng rãi để kiểm soát khởi động và dừng của động cơ, van điện từ và các thiết bị phụ lưu khác

- Phía đầu vào tín hiệu có thể được hàn vào thiết bị đầu cuối hoặc pin, bảng tương thích

- Đầu ra có thể được hàn vào thiết bị đầu cuối hoặc dây trực tiếp

- Kích thước mô-đun 23mm X 16mm Có hai lỗ vít đường kính 2 mm, khoảng cách lỗ 8 mm

- Thông số kỹ thuật của MOS: 40V 50A

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo