Đầu mỏ hàn Hakko T12-B / S5H18

Mã sản phẩm: HH002403

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

80.000 VNĐ
Đầu mỏ hàn Hakko T12-B / S5H18 Mô tả sản phẩm Kiểu dáng đầu típ Hình nón thẳng Kích thước đầu típ 0.2mm Loại T12 Chiều dài 153mm Đường kính thân 5mm Nhiệt độ 200 - 480℃ Đặc điểm: Điều khiển nhiệt độ mạnh: Nhiệt độ tăng nhiệt độ trở lại nhanh là...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Đầu mỏ hàn Hakko T12-B / S5H18

Mô tả sản phẩm

Kiểu dáng đầu típ

Hình nón thẳng

Kích thước đầu típ

0.2mm

Loại

T12

Chiều dài

153mm

Đường kính thân

5mm

Nhiệt độ

200 - 480℃

Đặc điểm:

  • Điều khiển nhiệt độ mạnh: Nhiệt độ tăng nhiệt độ trở lại nhanh là nhỏ.

  • Quá trình oxy hóa ở nhiệt độ cao: 350 ~ 450 ℃ tốc độ oxy hoá thấp, không biến dạng, không xỏ lỗ.

  • Chống ăn mòn: mạ các cấu trúc tinh thể tốt, có khả năng chống ăn mòn tốt.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo