Át điện bảo vệ dòng áp TVPS1-63C 220V 63A / Aptomat bảo vệ quá áp, quá dòng, áp thấp, dòng thấp

Mã sản phẩm: HH005475

Thương hiệu: TAXNELE Loại: Chính hãng

350.000 VNĐ
Thiết bị bảo vệ quá áp, thấp áp, quá tải, hỗ trợ bật tắt tải 63A TVPS1-63C Bảo hành 6 tháng Thông số cài đặt: Với chức năng này, người dùng có thể tùy chỉnh các thông số sao cho phù hợp mục đích sử dụng: Phạm vi giá trị bảo vệ quá áp: 230V ~ 300V hoặc tắt  (mặc định: 270V) Phạm vi điện...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Thiết bị bảo vệ quá áp, thấp áp, quá tải, hỗ trợ bật tắt tải 63A TVPS1-63C

Bảo hành 6 tháng

Thông số cài đặt: Với chức năng này, người dùng có thể tùy chỉnh các thông số sao cho phù hợp mục đích sử dụng:

 • Phạm vi giá trị bảo vệ quá áp: 230V ~ 300V hoặc tắt  (mặc định: 270V)
 • Phạm vi điện áp phục hồi quá áp: 225v~295v (mặc định: 250V)
 • Thời gian cắt điện bảo vệ khi điện áp quá mức: 0.1 giây ~ 30 giây (giá trị mặc định: 0.5 giây)
 • Thời gian trễ quá áp: 1 giây ~ 500 giây (mặc định: 30 giây)
 • Phạm vi giá trị bảo vệ điện áp thấp: 140V-210V hoặc tắt (mặc định: 170V)
 • Dải điện áp phục hồi điện áp thấp: 145V-215v (mặc định: 190V)
 • Thời gian cắt điện bảo vệ khi điện áp thấp: 0.1 giây ~ 30 giây (mặc định: 0.5 giây)
 • Thời gian trễ điện áp thấp: 1 giây ~ 500 giây (mặc định: 30 giây)
 • Phạm vi điều chỉnh quá dòng: 1A-63a (mặc định: 40A)
 • Thời gian cắt điện khi quá dòng: 0.1 ~ 30 giây (mặc định: 0.5 giây)
 • Thời gian trễ quá dòng: 1 giây ~ 500 giây (mặc định: 30 giay)
 • Thời gian trễ đóng nguồn:  (mặc định: 10 giây)

Hỗ trợ thanh ray gắn tủ điện 35mm

Ứng dụng

TVPS1-63C là thiết bị bảo vệ cho mạng điện gia đình với chức năng chính là bảo vệ các thiết bị điện khỏi các trường hợp quá tải, điện áp cao, điện áp thấp hay chống sét đánh. Đây thực sự là thiết bị cần thiết bởi các Aptomat bảo vệ trong tủ điện hầu hết các hộ gia đình hiện nay chỉ bảo vệ quá dòng mà không bảo vệ quá áp hay thấp áp.

Ngay khi sự cố về điện xảy ra, TVPS1-63C sẽ  cắt nguồn điện để tránh gây hư hại cho các thiết bị điện. Khi các thông số về dòng điện, điện áp đã ổn định, thiết bị sẽ tự động đóng điện trở lại. Mọi thông số về thời gian đóng, cắt , bảo vệ quá dòng, quá áp, thấp áp đêù có thể cài đặt tùy nhu cầu người sử dụng.

Thiết bị bảo vệ quá áp, thấp áp, quá tải, hỗ trợ bật tắt tải 63A TVPS1-63C được đấu nối tiếp trên aptomat tổng của hộ gia đình với công suất 63A phù hợp với công suất sử dụng điện của các hộ gia đình trong đô thị cũng như nông thôn.

Là phiên bản nâng cấp của Thiết bị bảo vệ quá áp, thấp áp, quá tải 63A TVPS1-63B, TVPS1-63C có thêm chức năng đóng/cắt điện bằng tay.

Chức năng mới: Điểm khác biệt và cũng là sự nâng cấp mới của phiên bản TVPS1-63C so với phiên bản TVPS1-63B là có thêm nút nhấn để đóng/cắt điện bằng tay trong trường hợp muốn đóng/cắt điện bỏ qua các thông số cài đặt.

Bảo vệ quá áp và thấp áp: TVPS1-63C sẽ tự động cắt nguồn khi điện áp đo được thấp hơn hoặc vượt mức vùng điện áp an toàn do người dùng cài đặt trước đó

Bảo vệ quá dòng: Tương tự như các thiết bị bảo vệ điện khác trên thị trường, thiết bị sẽ tự động cắt nguồn điện khi đo được dòng điện tăng cao vượt mức so với thông số dòng điện người dùng cài đặt, tránh xảy ra trường hợp chập điện, thiết bị hoạt động quá tải gây cháy nổ, hư hại đến thiết bị.

Chống sét: khi sét đánh vào đường dây truyền tải điện khiến điện áp và cường độ dòng điện tăng đột ngột,  TVPS1-63C sẽ cắt và cách li điện lưới với mạng điện gia đình.

Phục hồi tự động: Thêm một tính năng nổi trội khác so với các aptomat bảo vệ, khi các thông số về điện áp, cường độ dòng điện thu thập được trở về vùng an toàn do người dùng thiết lập, thiết bị bảo vệ điện thông minh 63A TVPS1-63C sẽ tự động đóng điện cho các thiết bị điện cho gia đình hoạt động trở lại.

Hiển thị điện áp và cường độ dòng điện: trang bị hai màn hình led hiển thị rõ nét, thiết bị bảo vệ điện 63A TVPS1-63C có thể đo và hiển thị các thông số về điện áp và cường độ dòng điện cho người dùng theo dõi và kiểm soát.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo