Bo mạch chuyển đổi AC-DC 4 kênh NPN BKG-04AN cài ray / phát hiện điện áp input AC220V output 3.3-24V DC

Mã sản phẩm: HH005520

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

250.000 VNĐ
Bo mạch chuyển đổi AC-DC 4 kênh NPN BKG-04AN cài ray / input AC220V output 3.3-24V DC Bo mạch chuyển đổi AC-DC 220V NPN Cho PLC Arduino BKG-04AN Bo mạch có 4 đường cảm biến phát hiện có điện hoặc mất điện 220V trong đường dây tự động kích hoạt ngõ ra NPN tương ứng. Sử dụng để kiểm tra có điệ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bo mạch chuyển đổi AC-DC 4 kênh NPN BKG-04AN cài ray / input AC220V output 3.3-24V DC

Bo mạch chuyển đổi AC-DC 220V NPN Cho PLC Arduino BKG-04AN

Bo mạch có 4 đường cảm biến phát hiện có điện hoặc mất điện 220V trong đường dây tự động kích hoạt ngõ ra NPN tương ứng.
Sử dụng để kiểm tra có điện trong dân dụng và công nghiệp, cấp tín hiệu cho PLC, Arduino, ESP32, GPIO, công tắc BMS RS485 Modbus, trung tâm nhà thông minh.

Sử dụng phát hiện mất điện cho PLC điều khiển kích bật máy phát điện khi mất nguồn điện lưới.

Thông số kỹ thuật:
- Cảm biến có điện 220V 4 cổng.
- Điện áp vào: AC 220V
- Công suất chịu tải: điện áp đầu ra 3.3 - 24V NPN 200mA.
- Có đèn báo trên thân công tắc cảm biến.
- Trọng lượng: 200g.

 

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo