Bo mạch rơ le 5V 8 kênh 10A chọn mức kích hoạt / module relay 8 channel - B4H20

Mã sản phẩm: HH005590

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: BS2022

120.000 VNĐ
Bo mạch rơ le 5V 8 kênh 10A chọn mức kích hoạt / module relay 8 channel - B4H20 - Điện áp hoạt động: 5VDC - Có thể chọn mức kích hoạt cao hoặc thấp - Tải tối đa: AC 250V / 10A, DC 30V / 10A. - Sử dụng Opto cách ly, cho hiệu suất ổn định hạn chế nhiễu đến các khối MCU vi điều khiển do từ thông kh...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Bo mạch rơ le 5V 8 kênh 10A chọn mức kích hoạt / module relay 8 channel - B4H20

- Điện áp hoạt động: 5VDC

- Có thể chọn mức kích hoạt cao hoặc thấp

- Tải tối đa: AC 250V / 10A, DC 30V / 10A.

- Sử dụng Opto cách ly, cho hiệu suất ổn định hạn chế nhiễu đến các khối MCU vi điều khiển do từ thông khi đóng ngắt relay, dòng điện kích hoạt thấp: 5mA.

- Có jumper kích High/Low trigger.

- Đèn led báo nguồn (màu xanh lá cây), led báo ngõ ra (màu đỏ).

- Kích thước : 141.5mm * 50mm * 18.5mm (L * W * H).

- 4 lỗ bu lông cố định, lỗ 3.1mm.

Terminal kết nối:

- DC +: Kết nối cực dương của nguồn điện (là điện áp kích hoạt relay, ghi trên nhãn relay ).

- DC -: được kết nối với cực âm của nguồn điện.

- IN1 - IN8: là chân điều khiển relay 1 - 8, phụ thuộc vào jumper đang chọn High/Low mà ta có tín hiệu kích hoạt tương ứng.

- S1 - S8: là chân chọn mức logic High hoặc Low cho relay 1 - 8.

- NO: tiếp điểm thường mở của relay.

- COM: tiếp điểm COM

- NC: tiếp điểm thường đóng của relay.

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo