Đui đèn cảm biến chuyển động cầu thang tự động E27

Mã sản phẩm: HH002359

Thương hiệu: LINH KIỆN VIỆT Loại: BS2022

60.000 VNĐ
Đui đèn cảm biến chuyển động cầu thang tự động E27 ► Thông số kỹ thuật: - Điện áp làm việc: 220V AC - Công suất tải đèn: < 50W. - Có thể điều chỉnh được thời gian sáng của đèn và cảm biến nhận dạng ngày và đêm. Chế độ: All day: Bóng đèn sáng khi có người đi qua. Light dark: Khi trời sáng, bó...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Đui đèn cảm biến chuyển động cầu thang tự động E27

► Thông số kỹ thuật:

- Điện áp làm việc: 220V AC
- Công suất tải đèn: < 50W.
- Có thể điều chỉnh được thời gian sáng của đèn và cảm biến nhận dạng ngày và đêm.

Chế độ:

 • All day: Bóng đèn sáng khi có người đi qua.
 • Light dark: Khi trời sáng, bóng đèn mặc định tắt. Khi trời hơi tối, Bóng đèn sáng khi có người đi qua. 
 • Deep dark: Khi trời tối đen, bóng đèn sáng khi có người đi qua. 

Chỉnh thời gian:

 • 10sec: bóng sáng 10 giây rồi tắt
 • 30sec: bóng sáng 30 giây rồi tắt
 • 3min: bóng sáng 3 phút rồi tắt. 

Ưu điểm

 • Tự động bật khi có người đi tới và tự ngắt khi không có người đi qua, giúp tiết kiệm điện cho người dùng đồng thời tăng tuổi thọ của bóng đèn.
 • Hạn chế tiếp xúc với nguồn điện, đảm bảo an toàn cho con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
 • Với cơ chế hoạt động đó, cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn được dùng trong công tắc tự động cho những loại đèn chẳng hạn: Đèn nhà vệ sinh, đèn phòng khách, đèn lối đi…tích hợp thêm hệ thống báo trộm, xả nước…
 • Có sẵn 2 dây chờ, bạn chỉ cần đấu dây điện vào là được, tiết kiệm chi phí không cần thợ lắp đặt.
 • Ứng dụng được cho nhiều loại bóng đèn, tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng của khách hàng.

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm, đui đèn cảm ứng còn có một số điểm trừ nhất định như sau:

 • Bộ cảm biến vận hành theo cơ chế tia hồng ngoại, do đó ở những hộ gia đình có nuôi động vật sẽ rất khó để kiểm soát những hoạt động của thiết bị. Chẳng hạn khi chó, mèo chạy ngang qua làm đèn bật tắt.
 • Thiết bị cảm biến hồng ngoại có thêm chế độ báo chống trộm, vì vậy khi lắp ở khoảng cách quá rộng thì chỉ với 1 chiếc lá rơi ngang qua cũng làm thiết bị tự động phát ra âm thanh, ảnh hưởng tới gia chủ và những người xung quanh.
 • Trong quá trình sử dụng đôi lúc gặp trục trặc nhưng phần lớn xuất phát từ các tác nhân khách quan, thợ lắp đặt tay nghề kém…Nhưng tất cả các lỗi này khá đơn giản, có thể xử lý nhanh chóng.

► Hình ảnh sản phẩm:

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo