Động cơ giảm tốc 220V 28W 50RPM 68KTYZ

Mã sản phẩm: HH005113

Thương hiệu: XIN DA MOTOR Loại: Chính hãng

250.000 VNĐ
Động cơ giảm tốc 220V 28W 50RPM 68KTYZ  Động cơ AC bánh răng đồng bộ 60KTYZ 220V – 14W CW/CCW cho bàn xoay và các sản phẩm cần tốc độ quay cực thấp với số vòng tua: 50v/p. Sử dụng điện áp AC, kích thước động cơ nhỏ, số vòng quay nhỏ, momen xoắn nhỏ nên được ứng dụng rất đa năng trong các loạ...
chinh-sach
Linh Kiện Việt Nam bán đúng giá công khai trên web.
chinh-sach
Khách hàng lấy VAT xin vui lòng liên hệ.
chinh-sach
Đổi trả trong 48h, thủ tục đơn giản.

Động cơ giảm tốc 220V 28W 50RPM 68KTYZ 

Động cơ AC bánh răng đồng bộ 60KTYZ 220V – 14W CW/CCW cho bàn xoay và các sản phẩm cần tốc độ quay cực thấp với số vòng tua: 50v/p. Sử dụng điện áp AC, kích thước động cơ nhỏ, số vòng quay nhỏ, momen xoắn nhỏ nên được ứng dụng rất đa năng trong các loại máy móc chế biến thực phẩm, dân dụng.

  1. Điện áp 220V
  2. Công suất 14W, 28W
  3. Bánh răng bằng kim loại
  4. Động cơ AC đồng bộ
  5. Trục động cơ 8mm
  6. Số vòng quay: 50 vòng / phút
  7. Có thể đảo chiều quay

ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM

- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, HANTEK, UNI-T,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này.  Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.

- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI

    Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.

0933000266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:


zalo
zalo